การกลับมาของเทพแห่ง Divinity Saga ได้ฤกษ์เปิด CBT แล้ววันนี้!

เกม Divinity Saga ฟอร์มยักษ์จากความร่วมมือของ Netease และ X.D.Global เปิด CBT แล้ววันนี้

เกมกลยุทธ์สุดมันส์ การสร้างแบบอิสระ เกมนี้เป็นเกม SLG สายวางแผน มีแนวทางการเล่นที่อิสระ ในเกมผู้เล่นจะต้องแสดงบทบาทเป็นเทพ ผู้นำอารยธรรมไปสู่ความเจริญรุ่งเรือง ซัมม่อนฮีโร่มากมายมานำทัพอันยิ่งใหญ่ของคุณไปต่อสู้ บุกเบิก สร้างป้อม พิชิต Wonder และสร้างอารยธรรมอันยิ่งใหญ่ในแบบคุณ

การเปิดตัวเดโมเกมครั้งแรกที่นี่ ให้ทุกคนได้เห็นภาพการต่อสู้ของฮีโร่ในเกม การสร้างอาณาจักรและอัปเกรดสิ่งต่างๆ ระบบอาณาจักรที่จะทำให้ท่านลอร์ดได้มีเพื่อนๆ มากมาย มาช่วยกันพิชิต Wonder โลก

กลยุทธ์สุดเทพ มา PVP กันเถอะ!

เกม Divinity Saga มาพร้อมกับระบบ PVP แสนสนุกไม่เหมือนใคร โดยมีแผนที่กว่า 400 ช่อง ให้ผู้เล่นได้วางแผนกลยุทธ์ต่างๆในการตีป้อมสร้างเมืองและ PVP ไม่ว่าจะบุกหรือป้องกัน เตรียมตัวให้พร้อม อ่ะ!เกือบลืมบอกไปพื้นที่ที่ยังไม่ได้บุกเบิกจะมีหมอกปกคลุม รอผู้เล่นไปสำรวจดินแดนและบุกเบิกพื้นที่ใหม่ๆ สร้างเมืองและอารยธรรมในแบบที่ผู้เล่นชอบ ฮีโร่มากมายมาต่อสู้เพื่อคุณแล้ว รีบมาสนุกด้วยกันในช่วง CBT กันเถอะ!

ในช่วง CBT หากผู้เล่นมีคำถามปัญหาหรือข้อเสนอแนะ สามารถส่งข้อความหาพวกเราได้ที่ https://www.facebook.com/DivinitySaga พวกเรายินดีและน้อมรับทุกคำติชมเพื่อแก้ไขและพัฒนาเกมให้ดียิ่งๆขึ้นไป ผู้เล่นในช่วง CBTจะได้รับของรางวัลพิเศษเมื่อเกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกรกฎาคม

เว็บไซต์เกม Divinity Saga : https://ds.xdg.com

ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวเกมมือถือ, ข่าวเกมเปิดใหม่, เกมมือถือในไทย