การรีบูตอาชีพและซีซั่นฤดูหนาวมาถึง Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยแล้ว

การรีบูตอาชีพและซีซั่นฤดูหนาวมาถึง Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยแล้ว นักผจญภัยสามารถสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ ไปพร้อมๆ กับอาชีพที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเซิร์ฟเวอร์ซีซั่นใหม่ ที่จะช่วยให้นักผจญภัยพัฒนาตัวละครให้เติบโตได้เร็วยิ่งขึ้น

 

อาชีพทั้งหมด 17 อาชีพที่ได้รับการรีบูตนั้น มาพร้อมกับความสมดุลที่ยิ่งขึ้นใน PvE ระหว่างอาชีพ เนื่องจากการปรับสมดุลของ PvE ทำให้ต้องดำเนินการปรับปรุงเรื่องค่าความเสียหาย PvP ไปพร้อมกันด้วย ซึ่งทุกท่านสามารถทดลองเล่นได้ผ่านสถาบันวิจัย นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มรูปลักษณ์พื้นฐานใหม่ เพื่อสร้างชีวิตชีวาให้แต่ละอาชีพอีกด้วย

 

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการรีบูตอาชีพ นักผจญภัยสามารถใช้เชื้อเพลิงที่ไม่เสถียรของมาร์นี เพียง 1 ชิ้นเท่านั้น สำหรับการถ่ายโอนไอเทม ซึ่งจะดำเนินการถึงวันที่ 19 มกราคม การถ่ายโอนไอเทมจะช่วยให้นักผจญภัยได้ลองให้ตัวละครอื่นทดลองใช้ประสิทธิภาพของอุปกรณ์ของตัวละครหลัก นอกจากนี้นักผจญภัยยังสามารถทำแบบทดสอบบุคลิก เพื่อค้นหาอาชีพที่เหมาะกับตนเองที่สุด และรับรางวัลด้วยการแชร์ผลการทดสอบผ่านโซเชียลมีเดีย

 

ซีซั่นฤดูหนาวได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว เซิร์ฟเวอร์ซีซั่นจะช่วยให้นักผจญภัยเติบโตได้อย่างรวดเร็ว และช่วยเหลือนักผจญภัยหน้าใหม่ในการปรับตัวเข้ากับเกม ซีซั่นฤดูหนาวมอบสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมภายในเกม, บัตรผ่านซีซั่น และรางวัลต่างๆ เช่น อุปกรณ์ทูบัลล่า, ค่าประสบการณ์ต่อสู้  และ ค่าประสบการณ์ทักษะ เป็นต้น

 

ยังมีกิจกรรมใหม่มากมายที่เริ่มตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป ท่านนักผจญภัยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมการกุศล โดยทำการซื้อสเวตเตอร์แสนอบอุ่นผ่านทาง Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย บริษัท Pearl Abyss จะทำการบริจาคเพื่อช่วยเหลือทางการแพทย์แก่ผู้ที่ต้องการต่อไป โดยยอดบริจาคนั้นจะขึ้นอยู่กับจำนวนสเวตเตอร์แสนอบอุ่นที่ถูกซื้อ นอกจากนี้นักผจญภัยยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมส่งท้ายปี เช่น ร้านค้าของขวัญครอนของซานต้าแพทรีจีโอ และ การผจญภัยของภูตดำในวันหยุดฤดูหนาว

 

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด นักผจญภัยสามารถรับส่วนลดสูงสุดถึง 70% สำหรับแพ็คเกจเกมจนถึงวันที่ 5 มกราคม ผ่านทางเว็บไซต์ทางการ และ Steam รวมถึงกิจกรรม Steam Free Weekend ที่จะจัดขึ้นเพื่อเสนอให้เล่นเกมฟรี เป็นเวลา 4 วัน

 

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ

Black Desert PC & Mobile