บริษัท Pearl Abyss เผยวิดีโอตัวอย่างเกมใหม่ล่าสุด “Crimson Desert” ภายในงาน The GAME AWARDS

Pearl Abyss ได้เปิดตัววิดีโอตัวอย่างเกม (Crimson Desert – World Premiere Gameplay Trailer) ภายในงาน The Game Awards หรือ TGA

 

งาน TGA นั้นถือได้ว่าเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ จะเรียกว่าเป็นงานออสการ์ของโลกเกมก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นงานยิ่งใหญ่สำหรับการมอบรางวัลในประเทศอเมริกาเหนือ แน่นอนว่าภายในงานนี้ย่อมมีการประกาศผลเกมยอดเยี่ยม GOTY (Game of the Year) รวมไปถึงการเปิดตัวเกมใหม่ๆ มากมาย สำหรับในปีนี้จะมีการจัดขึ้นทางออนไลน์ใน ลอสแอนเจลิส ประเทศอเมริกา, ลอนดอน ประเทศอังกฤษ, โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 10 ธันวาคม (11 ธันวาคม เวลา 7:00 น. เวลาตามประเทศไทย)

เกม Crimson Desert นั้นเป็นเกมแนวแอคชั่นผจญภัย (Open World Action-Adventure) ที่บอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ เพื่อการเอาชีวิตรอดของเหล่าทหารรับจ้าง ในทวีปไพเวล ทีี่กว้างขวาง

เกมนี้สร้างขึ้นจากแผนการในการสร้างเกมแนวแอคชั่นผจญภัย ที่มีการบอกเล่าเนื้อหาที่หนักแน่น ส่วนวิดีโอตัวอย่างเกมที่เปิดตัวที่งาน TGA นั้นก็ได้จัดทำขึ้นจากฉากจริงภายในเกม

Crimson Desert มีเป้าหมายในการเปิดตัวเกมทั่วโลกทั้งในรูปแบบ Console และ PC

วันนี้ (3 ธ.ค.) บริษัท Pearl Abyss ได้ทำการปรับปรุงเว็บไซต์ทางการใหม่ให้เข้ากับตัวเกม พร้อมทั้งเปิดเผยวิดีโอตัวอย่างสัญลักษณ์ใหม่ของเกมพร้อมกันอีกด้วย ซึ่งสัญลักษณ์ใหม่นี้ได้แนวคิดมาจากสัตว์ต่างๆ คือ หมาป่า, นกฮูก, กวาง สัญลักษณ์นี้มีความหมายในการบรรยายเกี่ยวกับดินแดนต่างๆ ที่มีความสัมพันธ์กันในการเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่

 

[ลิงค์]

• เว็บไซต์ทางการ TGA : https://thegameawards.com

ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสารทั่วไป