ประกาศจากเกม Shadow Arena  จะเปิดช่วง Early Access พร้อมกัน วันที่ 21 พฤษภาคม นี้ !!

วันที่ 24 เมษายน 2563 กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศวันเปิดทำการช่วง Early Access สำหรับเกมรูปแบบแอคชั่นแบทเทิลรอยัล ‘Shadow Arena’ ซึ่งจะเปิดทำการผ่านทาง Steam ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2563 นี้ (ตามเวลา KST) โดยผู้เล่นสามารถเข้าสัมผัสเกมได้ ก่อนที่เกมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีนี้

 

Shadow Arena’ จะยังคงเปิดทำการสนามรบ สำหรับการต่อสู้เพื่อคว้าชัยชนะ ระหว่างวีรชนทั้ง 40 ท่านอย่างเช่นเคย และจะมีการเพิ่มเติมวีรชนใหม่ๆ ในช่วง Early Access พร้อมทั้งเนื้อหาอีกมากมาย ที่ได้ทำการปรับปรุงจากคำแนะนำ และข้อติชมที่ได้รับจากทางผู้เล่นในช่วง Beta อีกด้วย

 

หลังจากทำการเปิดทดสอบช่วง Beta ไปหลายต่อหลายครั้ง ‘Shadow Arena’ ก็ได้ถูกยกให้เป็นเกมที่มีรูปแบบแอคชั่น และวิธีการเล่น ที่มีลักษณะเฉพาะตัวที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และเมื่ออ้างอิงจากบันทึกสถิติการใช้งานในช่วง Final Beta ก็พบว่าอัตราการคงที่ (Retention Rate) ของผู้เล่น มีแนวโน้มไปในทางที่สูงขึ้น ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ให้เห็นว่า มีผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก ให้ความสนใจในตัวเกม มากกว่าการทดสอบครั้งก่อนๆ นอกเหนือจากนั้น จำนวนผู้เข้าชมวิดีโอไลฟ์สดของเกม ผ่านช่อง Twitch ทางการ ก็ยังสูงขึ้นเป็นสองเท่า เทียบกับการทดสอบครั้งก่อนหน้าอีกด้วย

 

ช่วง Early Access สำหรับเกม Shadow Arena จะเปิดให้บริการทั้งหมด 14 ภาษา รวมไปถึงภาษาอังกฤษ, ภาษาไทย, ภาษาอินโดนีเซีย และภาษาตุรกี ผ่านทาง Steam พร้อมกันทั่วโลก

 

รับชมวิดีโอตัวอย่างสำหรับช่วง Early Access ได้ ที่นี่ และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ทางการ, Discord, Facebook, YouTube, and Twitter

 

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล ต่อเนื่องด้วยเกม Shadow Arena บน PC และคอนโซล ซึ่งล้วนเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลก พร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือ และโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท และในปัจจุบันก็กำลังพัฒนาเกมต่างๆ อีกมากมาย เช่น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งและพร้อมที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Shadow Arena, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวเกมออนไลน์