ปรับปรุงกราฟิกส์ ชิกิงามิลึกลับ สกินจำกัดเวลา งานฉลองครบรอบ 3 ปี ของ [เฮอังเกียวอารีน่า] มาแล้ว!

ปีใหม่ก็คือวันครบรอบ! ปี 2021 ปีที่เต็มไปด้วยความหวังกำลังใกล้เข้ามาแล้ว และก็ตรงกับวันเกิดครบรอบปีที่ 3 ของ [เฮอังเกียวอารีน่า] ด้วย ในปีใหม่นี้ เราก็หวังว่าทุกท่านจะยังคงให้การสนับสนุน [เฮอังเกียวอารีน่า] ต่อไป! เพื่อตอบแทนความรักที่ได้รับจากทุกท่าน ในปีใหม่นี้ [เฮอังเกียวอารีน่า] จะทำการปรับปรุงเอฟเฟกต์กราฟิกส์ของเกมครั้งใหญ่ พร้อมกับกิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์ IP เพื่อขยายโลกทัศน์ของเกมอย่างต่อเนื่อง วางจำหน่ายชิกิงามิและสกินใหม่มากขึ้น รวมทั้งจัดกิจกรรมอีกมากมายเพื่อสร้างเกมและประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับองเมียวจิทุกๆ ท่าน และตอนนี้ กิจกรรม “Heian Festival” กิจกรรมแรกของปีก็อยู่ระหว่างการเตรียมการแล้ว ทุกท่านอย่าพลาดเชียวล่ะ!

 

Heian Festival พิเศษที่ 1 ปรับปรุงกราฟิกส์สนามรบเฮอังเกียว

ในฐานะที่ “Heian Festival” เป็นกิจกรรมเปิดตัวกิจกรรมแรกของปี องเมียวจิทุกท่านจะได้ร่วมกิจกรรมพร้อมกับสัมผัสสนามรบเฮอังเกียวเวอร์ชั่นอัปเกรดรูปแบบใหม่ ที่จะเป็นเมืองที่สมจริงขึ้นมากขึ้น พร้อมกับประสบการณ์ใหม่ๆ อีกมากมาย!

 

รายละเอียดสนามรบ

สนามรบเฮอังเกียวเวอร์ชั่นหลังอัปเกรดนั้น ได้เพิ่มประสิทธิภาพการสะท้อนทางกายภาพของวัสดุภายในฉาก รวมถึงปรับปรุงจังหวะของแสงและเงา พร้อมกับเพิ่มแสงแบบเรียลไทม์ในสนามรบ แสงและเงาของวัสดุที่แต่ละชนิดจะมีความละเอียดอ่อนมากขึ้น เช่นการแสดงเอฟเฟกต์พิเศษของเงาเมฆ รวมถึงเอฟเฟกต์ใต้น้ำอีกด้วย

โมเดลชิกิงามิ

หลังการปรับปรุง ความคมชัดและความละเอียดของภาพของชิกิงามิในเฮอังเกียวจะเพิ่มขึ้นด้วย วัสดุของชิกิงามิจะมีรายละเอียดและสมจริงยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ การเคลื่อนไหวของแขนเสื้อ ริบบิ้น และผมของชิกิงามิก็จะเป็นธรรมชาติมากขึ้น มีความสมจริงมากขึ้นขณะที่วิ่งและหมุนตัว

และแน่นอน การปรับปรุงสนามรบเฮอังเกียวไม่ได้มีเพียงเท่านี้ เซอร์ไพรส์อีกมากมาย กำลังรอให้องเมียวจิทุกท่านมาค้นหาด้วยตัวเอง!

Heian Festival พิเศษที่ 2 เนื้อหาพิเศษอีกมากมายกำลังเข้าคิวรออยู่แล้ว

นอกจากการปรับปรุงกราฟิกส์แล้ว กิจกรรมครบรอบ 3 ปี “Heian Festival” ยังมีสิ่งที่น่าสนใจอีกมากมายสำหรับองเมียวจิทุกท่าน! ทั้งสกินที่กลับมาอีกครั้งในเวลากำจัด สกินคลาสสิครูปแบบใหม่ และกิจกรรมโบนัสวันครบรอบอีกมากมายรอทุกท่านอยู่!

 

ในกิจกรรม Heian Festival ครั้งนี้ สกินธีม การฉลองครบรอบ ของน้องสาวของผีดิบจะวางจำหน่ายในเวลาจำกัด! สกินพังค์ไซเบอร์ของฟุตากุจิและโอนิกิริก็จะกลับมาอีกครั้งในเวลากำจัดเช่นกัน ไม่เพียงเท่านั้น คอลเลกชั่นสกินย้อมสีของชิกิงามิฟุตากุจิและยามะอุซางิและโอนิกิริยังมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบใหม่อีกด้วย ปีใหม่แล้ว มาเพิ่มชุดใหม่ๆ ให้กับชิกิงามิในดวงใจกันเถอะ!

 

เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงบรรยากาศของงานฉลองครบรอบอย่างทั่วถึง [เฮอังเกียวอารีน่า] ยังได้เตรียมกิจกรรมซีรี่ส์สุดพิเศษไว้อีกด้วย โดยมาพร้อมกับโบนัสมากมายสำหรับองเมียวจิทุกท่าน ทั้งกรอบรูป สกิน Epic และรางวัลอื่นๆ อีกเพียบ

 

Heian Festival พิเศษที่ 3 ชิกิงามิลึกลับกำลังจะปรากฏตัว

Heian Festival จะขาดชิกิงามิไปได้ยังไงล่ะจริงมั้ย? จะมีการเปิดตัวชิกิงามิใหม่ในสนามรบเฮอังเกียวในวันที่ 31.12 เขาหรือเธอจะมีความเป็นมาอย่างไร? และจะมีความสามารถแบบไหนกันนะ? ทั้งหมดนี้กำลังรอให้องเมียวจิทุกท่านมาหาคำตอบ

 

[เฮอังเกียวอารีน่า] กำลังจะเปิดกิจกรรม “Heian Festival” ในวันครบรอบ 3 ปี พร้อมกับการปรับปรุงกราฟิกส์ใหม่ทั้งหมด และยังมีสกินรวมถึงกิจกรรมโบนัสต่างๆ อีกมากมาย แล้วพบกันในวันที่ 31.12 ที่เฮอังเกียว!

ข่าวเกมมือถือ, เกมมือถือต่างประเทศ