ยุคแห่ง Tiki Taka กำลังจะมาถึงแล้วเหรอ ข่าวจากผู้พัฒนา “ศึกตำนานลูกหนัง” แผนการอัปเกรดแพตช์ใหม่

เพลิดเพลินกับงานฉลองฟุตบอล ศึกตัดสินใน “ศึกตำนานลูกหนัง” เกมฟุตบอลมือถือในเครือของค่ายพัฒนาเกม NetEase กับ “ศึกตำนานลูกหนัง” เตรียมพบกับการอัปเดตเวอร์ชันใหม่ล่าสุด เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับเหล่าคอบอลให้มากยิ่งขึ้น ในการสัมภาษณ์กับฝ่ายพัฒนาเกมในครั้งนี้ก็มีการหลุดเนื้อหาอัปเดตสุดเซอร์ไพรส์มาอย่างมากมาย: ตัวเกมกำลังจะมีการอัปเกรดภาพกราฟิกครั้งใหญ่ ในขณะเดียวกัน ยังมีการพัฒนาการควบคุมให้มีความเหมาะสมเพิ่มอรรถรสมากยิ่งขึ้น รวมถึงโหมดใหม่ต่าง ๆ

 

ประสบการณ์เกมที่สมจริงยิ่งขึ้น ทำให้เต็มอิ่มกับการแข่งขันยิ่งกว่าเดิม

อัปเกรดมุมมองหน้าตานักเตะใหม่ทั้งหมด เหล่านักเตะจะมีเอฟเฟกต์ผิวกล้ามเนื้อที่ละเอียดอ่อนยิ่งขึ้น เอฟเฟกต์เหงื่อไหลที่สมจริง จะนำมาซึ่งความดุเดือดในการแข่งขันที่มากยิ่งขึ้น ตัวเลือกเงาแบบเรียลไทม์ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ เมื่อเปิดจะทำให้นักเตะมีความเป็นสามมิติมากยิ่งขึ้น การกระจายแสงและเงาก็จะยิ่งสมจริงมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ตัวเกมยังมีการปรับรูปร่างของนักเตะให้มีความเหมาะสมมากยิ่งขึ้น ปรับปรุงคุณภาพของชุดนักเตะ ทำให้เห็นรอยยับของเสื้อนักเตะแต่ละคนได้ชัดยิ่งขึ้น

สภาพแวดล้อมและบรรยากาศของสนามที่สมจริงยิ่งขึ้น ในแพตช์ใหม่นี้มีการปรับปรุงและอัปเกรดการเร็นเดอร์แสงของสนามให้ดียิ่งขึ้น เอฟเฟกต์แสงและเงาของกลางวันและกลางคืนสมจริงและเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น และเมื่อเปิด “เอฟเฟกต์หญ้าจริง” แล้ว จะสามารถสัมผัสเอฟเฟกต์พื้นผิวสนามหญ้าที่นุ่มและสมจริงยิ่งขึ้น

นอกเหนือจากการเพิ่มความสมจริงของสภาพสนามแล้วนั้น ในเวอร์ชันใหม่นี้ยังมีการอัปเกรดผู้คนในสนามให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เพิ่มช่างภาพ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและเจ้าหน้าที่ภาคสนาม ทำให้ทั้งสนามมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

 

เพื่อเป็นการปรับสมดุลของมุมมองสนามและความกว้างของมุมมอง ในเวอร์ชันใหม่จะมีการเพิ่มตัวเลือกมุมมองใหม่ มุมมองระยะกลางให้กับผู้เล่น มุมมองนี้ช่วยให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นโดยไม่ส่งผลกระทบต่อการแข่งขันและการควบคุม

 

ท่าดีใจและมุมมองรีเพลย์มากขึ้น เพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับผู้เล่น และประสบการณ์ในการทำประตูที่พิเศษยิ่งขึ้น ในแพตช์ใหม่ได้มีการเพิ่มท่าดีใจที่พิเศษของเหล่าซุปเปอร์สตาร์มากยิ่งขึ้น ดึงความคลาสสิกของสไตล์ซุปเปอร์สตาร์ FIFAPro กลับมาอย่างสมบูรณ์แบบ ในขณะเดียวกัน ยังได้เพิ่มมุมมองรีเพลย์เท่ ๆ ที่หลากหลาย และยังสามารถทำให้ผู้เล่นสัมผัสความรู้สึกในการทำประตูได้ในระยะใกล้

 

เพลิดเพลินไปกับความสนุกของบอล Tiki Taka

“ตำนานลูกหนัง” แพตช์ใหม่ได้มีการทำการปรับเปลี่ยนการครองบอลและจ่ายบอลแบบใหม่ยกชุด สำหรับผู้เล่นที่ชอบในการครองบอล ไม่ว่าจะเป็นเลี้ยงบอล แตะบอล หรือจะเป็นการเปลี่ยนทางเลี้ยงผ่าน สัมผัสในการควบคุมทั้งหมดจะมีการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น โหมดฝึกซ้อมเดี่ยว ที่เพิ่มเข้ามาใหม่จะทำให้ผู้เล่นที่ชอบการครองบอลและเล่นท่าได้มีสถานที่ชั้นดีที่สามารถเพิ่มทักษะของตัวเองได้ อัปสกิลการครองบอลของตัวเองผ่านทางโหมดฝึกซ้อมเดี่ยวอย่างไม่หยุดยั้ง พยายามสร้างฉากสุดคลาสสิกของเมสซี่ที่เลี้ยงบอลผ่าน 7 คนให้เกิดขึ้นอีกครั้งกันเถอะ

 

แก่นแท้ของ Tiki Taka นอกจากการครองบอลแล้ว สิ่งที่สำคัญมากที่สุดก็คือ ความแม่นยำในอัตราการจ่ายบอลสำเร็จ

จากคำอธิบายของทีมงานเกม การอัปเดตในครั้งนี้ ได้มีนการปรับปรุงจุดเลือกการจ่ายบอล และเส้นทางบอลอย่างละเอียด นักเตะจ่ายบอลที่ยอดเยี่ยมจะสามารถเลือกเส้นทางการจ่ายบอลที่เหมาะสมมากยิ่งขึ้นได้ และใช้ความเร็วการจ่ายบอลที่เร็วกว่าเดิมเพื่อจ่ายบอลให้เพื่อนร่วมสนาม ขณะเดียวกัน ยังปรับปรุงจุดวิ่ง และตรรกะการตอบสนองของเพื่อนร่วมทีม AI อย่างเหมาะสม ทำให้ผู้เล่นสามารถจ่ายบอลตรง และเฉียบคมอย่างราบรื่นมากยิ่งขึ้น

 

ใช้นักเตะครองบอลที่ยอดเยี่ยมเพื่อครองบอลไว้ตรงเท้า ใช้วิธีการเปลี่ยนทิศทางบอลที่ชำนาญเพื่อเปิดพื้นที่โล่ง และสุดท้ายใช้ลูกจ่ายยัดที่แม่นยำเพื่อฉีกเปิดแนวป้องกันของฝ่ายตรงข้ามแล้วทำประตู! คุณสามารถสัมผัสสีสันของการครอง และส่งบอลในฟุตบอล Tiki Taka ได้ที่ “ศึกตำนานลูกหนัง”

 

ประชันฝีเท้าอันดุเดือด โหมดแมตช์ศึกสุดยอดได้เปิดตัวแล้ว

 

ในเวอร์ชันใหม่นี้เตรียมเปิดตัวโหมดการแข่งขันใหม่ แมตช์ศึกสุดยอด เหล่าโค้ชที่มียศตำนานขั้น 3 ขึ้นไปจะสามารถไปสัมผัสก่อนใครได้ที่หน้าแมตช์จัดอันดับ เกมเพลย์แมตช์ศึกสุดยอดจะเปิดแบบจำกัดเวลาทุกวัน ตั้งแต่ 12:00 น. – 14:00 น. และ 19:00 น. – 22:00 น. เมื่อฤดูกาลสิ้นสุดแล้วจะมีรางวัลล้นหลามให้เหล่าโค้ชที่เข้าร่วมแมตช์ศึกสุดยอด เหล่าโค้ชที่ยังไม่ได้ถึงตำนานขั้น 3 ก็รีบมือไต่อันดับของตัวเองขึ้นมาเร็ว ๆ นะ!

 

 

เกี่ยวกับ ตำนานลูกหนัง

 

“ตำนานลูกหนัง” เกมฟุตบอลบนมือถือที่สามารถแข่งขันได้แบบเรียลไทม์ การควบคุมเกมแบบ 3D เป็นผลงานการร่วมมือพัฒนาระหว่าง NetEase Games และ Joynova ใช้โหมด “ปุ่มควบคุมปุ่ม 4+1” ที่แม่นยำ ซึ่งสามารถเล่นข้ามสองแพลตฟอร์ม ระหว่าง Apple และ Android ได้ สนามแข่งที่เสมือนคุณได้ลงเล่นด้วยตัวเอง นักเตะสุดเท่ การแข่งขันที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ พร้อมแล้วที่จะมามอบประสบการณ์การแข่งขันใหม่ให้คุณได้ลิ้มลอง “ตำนานลูกหนัง” ได้รับลิขสิทธิ์แท้จาก FIFAPro ผู้เล่นสามารถฝึกฝนนักเตะจริงที่มีอยู่เป็นพันเป็นหมื่นได้พร้อมทั้งสร้างทีมฟุตบอลระดับตำนานของตัวเอง เข้าสู่ตำนานลูกหนัง และเพลิดเพลินไปกับความตื่นเต้นและความรุ่งโรจน์ในกีฬาฟุตบอล!

 

เกี่ยวกับ NetEase Games

NetEase Games คือแผนกเกี่ยวกับเกมออนไลน์ของบริษัท NetEase, Inc. (NASDAQ: NTES; HKEX: 9999) มีหน้าที่ในพัฒนาและให้บริการเกมบน PC และโทรศัพท์มือถือ ได้เปิดให้บริการเกมดังต่างๆ ในประเทศจีน ญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ อีกมากมาย NetEase Games เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำระดับโลกในด้านการพัฒนาเกมออนไลน์คุณภาพสูง ที่คอยผลักดันและสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหรกรรมความคิดสร้างสรรในการผลิตเกมใหม่ๆ และเผยแพร่ไปยังนานาประเทศ เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการพัฒนาและค้นคว้าวิจัยในด้านของเกมต่างๆ NetEase Games ได้ร่วมมือกับ Blizzard Entertainment, Mojang AB ( บริษัทในเครือของ Microsoft) รวมถึงบริษัทพัฒนาเกมและผู้ให้บริการเกมชั้นนำจากทั่วโลก ปัจจุบันได้เปิดให้บริการเกมดังระดับโลกหลายเกมในประเทศจีน สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม สามารถมาเยี่ยมชมได้ที่เวปไซต์ neteasegames.com


ช่องทางโซเชียลมีเดีย:

Facebook: https://facebook.com/NetEaseOfficial

Twitter: https://twitter.com/NetEaseOfficial

Official Website: https://www.neteasegames.com/

ข่าวเกมมือถือ, ข่าวเกมออนไลน์, ข่าวเกมเปิดใหม่