ร่วมกิจกรรมเฉลิมฉลองวันครบรอบ 1 ปี ของเกม Black Desert Mobile ที่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดทกิจกรรมใหม่ๆ มากมายที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี ของเกม Black Desert Mobile ซึ่งเปิดโอกาสให้เหล่านักผจญภัยทุกท่านได้ร่วมสนุก ไปพร้อมๆ กับของรางวัลสุดพิเศษที่จัดเตรียมไว้เพื่อโอกาสนี้โดยเฉพาะ

 

อีกไม่นานก็จะถึงวันครบรอบ 1 ปี ของการเปิดตัวเกม Black Desert Mobile แบบโกลบอลอย่างเป็นทางการแล้ว ทีมงานจึงได้จัดเตรียมกิจกรรมเฉลิมฉลองไว้อย่างอลังการ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม Hot Time ที่มอบโอกาสรับผลบัฟเพิ่มค่าประสบการณ์ให้กับนักผจญภัยทุกท่านมากถึง 600% และกิจกรรมเช็คชื่อเข้าเกมโฉมใหม่ที่มาพร้อมกับรางวัลสุดพิเศษ รวมไปถึงฉายาใหม่ที่ถูกอัพเดทเข้ามาเพื่อฉลองครบรอบ 1 ปีอีกด้วย

 

ยิ่งไปกว่านั้น พื้นที่ใหม่ ‘มหาทะเลทราย’ ก็ใกล้จะเปิดให้ทุกท่านได้สัมผัสแล้วเร็วๆ นี้ ในโลกแห่ง Black Desert Mobile ซึ่งเหล่านักผจญภัยสามารถเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่พื้นที่ดังกล่าวได้ โดยการเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อต้อนรับ ‘มหาทะเลทราย’ โดยเฉพาะ นั่นก็คือกิจกรรม ‘ประเมินค่าหีบวัตถุลมทะเลทราย’ ที่สามารถร่วมสนุกได้จนถึงวันที่ 22 ธันวาคม 2563 นี้ โดยการนำ ‘หีบวัตถุโบราณลมทะเลทราย’ ที่ได้รับจากการกำจัดมอนสเตอร์ตามพื้นที่ต่างๆ ไปประเมินค่าที่ NPC ยาจจ์ แล้วลุ้นรับรางวัลสูงสุดอย่างเช่น ‘[โลกันตร์] กล่องอัญมณี’ ไปครอบรอง

 

นอกจากนี้ เวิลด์บอสใหม่สุดแข็งแกร่ง ‘ฮาดุม : อิมพ์จมูกแดงเกรี้ยวกราด’ ก็ได้ปรากฏตัวแล้วเช่นกันในอาณาจักรฮาดุม ซึ่งนักผจญภัยสามารถเข้าร่วมกำจัดเวิลด์บอสดังกล่าวได้โดยใช้ ‘น้ำแห่งแสง’ จำนวน 20 อัน และตัวละครของท่านจะต้องมีเลเวล 45 ขึ้นไป พร้อมสำเร็จเควสตระกูล ‘สิ่งที่ต้องเตรียมพร้อม’ หากกำจัดเวิลด์บอสดังกล่าวสำเร็จจะสามารถรับ ‘อัญมณีดึกดำบรรพ์’ เป็นรางวัลในอัตราที่กำหนด

 

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ

http://www.world.blackdesertm.com

Black Desert PC & Mobile