สุดยอดปาร์ตี้ริมหาดมาแล้ว! Tom and Jerry: Chase  ขอฉลองครบรอบ 1 ปีไปพร้อมกับผู้เล่น 10 ล้านคน!

“Tom and Jerry: Chase” เตรียมอัปเดตธีมซัมเมอร์สุดหรรษาไว้ให้ผู้เล่นในอาเซียนกว่า 10 ล้านคน เพื่อเฉลิมฉลองวันที่ระลึกครบรอบ 1 ปีในวันที่ 5 สิงหาคม 2021 การอัปเดตครั้งนี้จะเพิ่มแผนที่ใหม่ปราสาททรายริมหาดคลาสสิกในโหมด 4v4 พร้อมกับการออกแบบชุดแฟชั่นธีมสุดพิเศษให้กับทู้ดเดิ้ล กาโรว, ทอม, เจอร์รี่ และโจรสลัดเจอร์รี่ นอกจากนี้ ในช่วงที่ระลีกครบรอบ 1 ปียังจะมีโบนัสให้อีกมากมาย เช่น ตัวละครทั้งหมดใช้ได้ฟรีแบบจำกัดเวลา รางวัลเติมเงินต่อเนื่อง และส่วนลดพิเศษสำหรับกิฟต์เซ็ตต่าง

ในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมานั้นมีความหมายอย่างยิ่งกับ “Tom and Jerry: Chase” ไม่ใช่เฉพาะแค่ได้รับยอดดาวน์โหลดในภูมิภาคอาเซียนทะลุ 10 ล้านเท่านั้น แต่เกมของเรายังได้รับรางวัลสุดยอดเกมผ่อนคลายประจำปี 2020 จาก Google Play อีกด้วย จากกำลังใจที่ได้รับมากมายขนาดนี้ ทีมงาน “Tom and Jerry: Chase” ของเราจะพยายามพัฒนาเนื้อหาเพิ่มเติมให้แก่คอมมูนิตี้แห่งนี้อย่างต่อเนื่อง และสิ่งหนึ่งที่ทางเราได้ทำนั่นก็คืออีเวนต์เฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปีในครั้งนี้

แผนที่ธีมซัมเมอร์ถือเป็นสีสันจุดเด่นของการเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปีในครั้งนี้ ทีมงาน “Tom and Jerry: Chase” ได้ตั้งใจสร้างทุกละเอียดในแผนที่ใหม่อย่างเต็มที่ เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสบรรยายกาศซัมเมอร์สุดหรรษา แผนที่นี้จะประกอบด้วย 3 ส่วน คือ (1) ปราสาททรายริมหาด (2) ห้องลับใต้ท้องทะเล ซึ่งสามารถชมวิวท้องทะเลในมุมมต่าง ได้ และ (3) เรือบนหาดทราย นอกจากนี้ ทีมงานยังได้เตรียมเซอร์ไพรส์มากมายซุกซ่อนไว้ในมุมมต่าง ที่อาจคาดไม่ถึง โปรดสังเกตเบาะแสดี อย่าให้คู่แข่งของคุณชิงลงมือไปก่อนล่ะ!

การเฉลิมฉลองในครั้งนี้ได้เตรียมชุดแฟชั่นสุดสวยใหม่เอี่ยมไว้สำหรับทั้งฝ่ายแมวและหนู ทั้งทู้ดเดิ้ล กาโรว์ปาร์ตี้หวานแหวว รวมถึงโจรสลัดเจอร์รี่ ซึ่งเหมาะมากกับผู้เล่นที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศปาร์ตี้ริมหาดที่แสนสนุก แน่นอนว่าในเมื่อมาเข้าร่วมปาร์ตี้แล้ว ก็ต้องมีชุดแฟชั่นสวย ไว้ให้ด้วย ทางเราได้เตรียมแจกฟรีเจอร์รี่เสื้อเชิ้ตชายหาดให้ผู้เล่นทุกคนที่ล็อกอินในช่วงเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปีครั้งนี้

สุดท้ายนี้ ในช่วงเวลาแห่งความสนุกก็จะมีโบนัสมากมายรออยู่ ช่วงเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปีนี้จะเปิดฟรีตัวละครแมวกับหนูทั้งหมด นับเป็นโอกาสดีเยี่ยมสำหรับผู้เล่นทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นเดิมที่ยังไม่เคยได้สัมผัสกับตัวละครครบทุกตัว หรือจะเป็นผู้เล่นใหม่ที่เพิ่งมาลองเล่นครั้งแรก นอกจากนี้ ร้านค้าในเกมยังเตรียมของขวัญซัมเมอร์ราคาพิเศษไว้ และหากเติมเงินต่อเนื่องก็ยังจะได้รับรางวัลด้วยนะ

การเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปีครั้งยิ่งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น! ได้เวลาเรียกเพื่อน มาร่วมปาร์ตี้ซัมเมอร์สุดหรรษาใน “Tom and Jerry: Chase” กันแล้ว! มาสนุกด้วยกันเลย!

ข่าวเกมมือถือ