เกมมือถือ TOM AND JERRY: CHASE เปิดตัวแล้วใน SOUTHEAST ASIA

NetEase Games และ Warner Bros. Interactive Entertainment วันนี้ได้ประกาศเปิดตัวเกมมือถือ 2D ในรูปแบบการแข่งขันที่ไม่สมดุล 1v4 เกมแรกในชื่อ Tom and Jerry: Chase อย่างเป็นทางการในภูมิภาค SEA โดยเปิดให้บริการสำหรับผู้ใช้งานในระบบ iOS และ Android ในประเทศไทย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ลาว, กัมพูชา, พม่า, บรูไนและติมอร์ตะวันออก โดยผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดตัวเกมได้จาก App Store หรือ Google Play Store

 

Tom and Jerry: Chase เป็นเกมมือถือที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเป็นแมวหรือหนูได้ โดยการเข้าร่วมกับหนูแสนเฉลียวฉลาด แล้วจับทีมเพื่อขนย้ายชีสไปพร้อมกับการหลอกล่อเจ้าแมวเหมียว หรือเข้าร่วมกับฝ่ายแมว แล้วออกฉายเดี่ยวในการไล่ตามจับเจ้าหนูตัวจิ๋ด ทั้งนี้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวสุดแสนคลาสสิคของหนูกับแมว ได้ในเวลาสุดกระชับเพียง 8 นาที ได้ทุกที่ ทุกเวลา

 

Tom and Jerry: Chase ได้ทำการเพิ่มระบบใหม่ๆ เข้าไปในการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในครั้งนี้:

โหมดผ่อนคลายทั้ง 5 โหมด คือ การแข่งชีสคลั่ง, การแข่งแบบทีม, ศึกโคลน, มหาศึกการต่อสู้ดอกไม้ไฟและปฏิบัติการพิเศษ ที่ได้เพิ่มเข้ามาใหม่ โดยที่โหมดผ่อนคลายเหล่านี้จะนำความสนุกในรูปแบบต่างๆ มาให้กับทุกท่าน ตัวอย่างเช่น ในโหมดการแข่งแบบทีม ผู้เล่นจะสามารถจับทีมเพื่อทำการต่อสู้ในศึก 3v3 ที่ไร้ซึ่งอุปสรรคต่างๆ ได้ ในขณะที่โหมดการแข่งชีสคลั่ง จะมีเป้าหมายในการผลักชีสเข้ารูหนูให้ได้ตามจำนวนที่ต้องการภายในเวลาที่กำหนด

ตัวเกมยังมาพร้อมกับตัวละครยอดฮิตมากมาย ตัวอย่างเช่น คาวบอยเจอร์รี่ และคาวบอยทอม ที่จะปรากฏกายพร้อมการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ด้วย โดยที่ผู้เล่นสามารถตามหาสกินระดับ S “ฮีโร่ตะวันตก” ของพวกเขาได้จากกระจกเวทมนตร์

 

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดเซิร์ฟ พวกเราจึงได้จัดเตรียมรางวัลโบนัสและกิจกรรมมากมายเอาไว้ต้อนรับทุกท่าน เมื่อผู้เล่นสำเร็จภารกิจท้าทาย 7 วัน คุณจะได้รับสกินระดับ A – ราชาเจอร์รี่ ฟรีแน่นอน และการล็อกอินประจำวันยังจะได้รับรางวัลเหรียญ, ค่าความรู้ และดวงดาวอีกด้วยนะ

 

พวกเรายังมีเซอร์ไพร์สอีกมากมายในเกมที่รอคอยผู้เล่นทุกท่านให้ไปค้นหา แล้วทุกท่านเตรียมตัวพร้อมที่จะไปเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ใน Tom and Jerry: Chase แล้วรึยัง?

 

ลิ้งก์ดาวน์โหลดสำหรับระบบ Android & iOS: https://go.onelink.me/GMRF/eba4c567

ลิ้งก์ดาวน์โหลดสำหรับระบบ OPPO:   https://actimg.heytapimg.com/cdo-activity/202008/18/cat/index.html

 

รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ โดยการติดตามเพจหลักของ Tom and Jerry: Chase บน Facebook และ Instagram.

 


เกี่ยวกับ NetEase Games

NetEase Games คือแผนกเกี่ยวกับเกมออนไลน์ของบริษัท NetEase, Inc. (NASDAQ: NTES) มีหน้าที่ในพัฒนาและให้บริการเกมบน PC และโทรศัพท์มือถือ ได้เปิดให้บริการเกมดังต่างๆ ในประเทศจีน ญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ อีกมากมาย NetEase Games เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำระดับโลกในด้านการพัฒนาเกมออนไลน์คุณภาพสูง ที่คอยผลักดันและสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหรกรรมความคิดสร้างสรรในการผลิตเกมใหม่ๆ และเผยแพร่ไปยังนานาประเทศ เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการพัฒนาและค้นคว้าวิจัยในด้านของเกมต่างๆ NetEase Games ได้ร่วมมือกับ Blizzard Entertainment, Mojang AB ( บริษัทในเครือของ Microsoft) รวมถึงบริษัทพัฒนาเกมและผู้ให้บริการเกมชั้นนำจากทั่วโลก ปัจจุบันได้เปิดให้บริการเกมดังระดับโลกหลายเกมในประเทศจีน สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม สามารถมาเยี่ยมชมได้ที่เวปไซต์ neteasegames.com

 

ช่องทางโซเชียลมีเดีย:

Facebook: https://facebook.com/NetEaseOfficial

Twitter: https://twitter.com/NetEaseOfficial

Official Website: https://www.neteasegames.com/

ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวเกมมือถือ, ข่าวเกมเปิดใหม่, เกมมือถือในไทย