เกมเมอร์ที่แท้ทรูแม้แต่แฟนสาวยังยอมทิ้งได้ เพื่อเกม Call of Duty

เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ ที่เป็นข่าวฮือฮาของวงการ E-Sport ทางฝั่งตะวันตกกันเลยที่เดียว สำหรับเหตุการเลิกกันระหว่าง นักข่าวสาวสวยสุดเซ็กซี่ Yanet García กับ Censor ซึ่งทางฝ่ายชายได้ออกมาประกาศบอกเลิกกับนักข่าวสาวชาวเม็กซิกัน ที่ได้ชื่อว่าเป็นนักข่าวรายงานสภาพอากาศ ที่สวยและเซ็กซี่ที่สุด

ในช่องของ FaZe Censor เมื่อสองสัปดาห์ก่อน Martin ได้พูดถึงเรื่องการแต่งงานกับ Yanet ซึ่งเขาได้เล่าสถานการณ์ไว้ว่า “ตอนนี้แฟนสาวของเขาทำงานอยู่ที่เมืองเม็กซิโกอย่างเต็มตัว ส่วนตัวเขาก็ต้องเตรียมตัวแข่งขันเกม Call of Duty อยู่ที่สหรัฐอเมริกา แต่ถึงแม้อย่างนั้นเราก็ยังติดต่อหากันและก็คิดเรื่องแต่งงานกันอยู่” ซึ่งตอนนั้นหลายๆคนก็ร่วมแสดงความยินดีกับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น

แต่กลับกลายเป็นว่าเมื่อสองวันที่ผ่านมา ทาง Martin ก็ได้ขึ้นคลิปในชาแนลของเขาและประกาศว่าได้แยกทางกับ Yanet แล้วเป็นที่เรียบร้อย โดย Martin ได้อธิบายไว้ว่าใน 1 วันเขามีสิ่งที่ต้องทำเยอะมากรวมไปถึงการซ้อม Call of Duty ซึ่งทำให้เขาไม่มีเวลาดูแลแฟนของเขาดีเท่าที่ควร ซึ่งเป้าหมายของเขาในตอนนี้คือการโฟกัสกับการแข่งขันเกม Call of Duty เป็นหลัก และเขาไม่สามารถแบ่งเวลาให้กับ Yanet ได้มากเท่าที่ควร ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจเลิกกับเธอเพราะตัวเขาไม่สามารถให้เวลากับเธอได้ แต่ถึงอย่างนั้น Martin ก็ยังมีการพูดไว้ว่าอาจจะกลับมาคบกันได้เช่นกัน แต่ในตอนนี้ต่างฝ่ายก็จะเน้นโฟกัสที่งานของตัวเองเป็นหลัก


ขอขอบคุณแหล่งที่มา: https://nypost.com/2018/07/23/pro-gamer-dumps-worlds-sexiest-weathergirl-for-more-call-of-duty/

ข่าวสารทั่วไป