ผู้เล่น ‘Douyu34272’ คว้าตำแหน่ง MVP พร้อมกับสุดยอดคะแนนจากการแข่งขัน Regional Cup รอบเดือนตุลาคมนี้

– เปิดตัวคลิปวิดีโอตัวอย่างสนามรบใหม่ ‘สนามรบทีม 3 คน และเนื้อหาใหม่ ‘ไต่สวรรค์‘ 

 

จากการประกาศผลการแข่งขัน Regional Cup ของเกม ‘Shadow Arena’ ในค่าย Pearl Abyss (CEO : Kyung In Jung) ผู้เล่น ‘Douyu34272’ เป็นผู้ที่สามารถคว้าทั้งตำแหน่ง MPV และผู้ชนะในการแข่งขันสำหรับเดือนตุลาคมนี้

 

การแข่งขัน Regional Cup ของเกม Shadow Arena นั้นเป็นการแข่งขัน PvP ที่มีรางวัลมูลค่ารวมทั้งหมดถึง 10 ล้านวอน โดยตัดสินอันดับจากคะแนนการรอดชีวิตและการกำจัดผู้เล่น จากการแข่งขันทั้งหมด 4 รอบด้วยกัน ซึ่งได้มีการดำเนินการแข่งขันในรอบคัดเลือกแบบกลุ่มไป เมื่อวันที่ 13-14 ตุลาคมที่ผ่านมา และได้ดำเนินการแข่งขันรอบตันสิน เมื่อวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมานี้ โดยมีผู้ผ่านการคัดเลือกจากรอบ Tryout  และรอบคัดเลือกแบบกลุ่ม ได้เข้าร่วมการแข่งขันรอบตัดสิน รวมทั้งหมด 40 ท่าน

 

ผู้เล่น ‘Douyu34272’ ได้ทำการคว้าทั้งตำแหน่งผู้ชนะและตำแหน่ง MPV มาได้ จากการใช้วีรชน ‘โอโลเอน’ ที่เชี่ยวชาญในด้านการโจมตีระยะไกล พร้อมกับได้รับรางวัลสำหรับผู้ชนะ รวมมูลค่าทั้งหมด 3 ล้านวอน

 

ในการแข่งขันรอบ Tryout นั้น แม้ผู้เล่น ‘Bambolina’ จะสามารถคว้าตำแหน่งผู้ชนะมาได้ในสัปดาห์ที่ 2 ของการแข่งขันรอบ Tryout แต่น่าเสียดายที่ในการแข่งขัน Regional Cup รอบตัดสินนั้น กลับคว้าได้เพียงอันดับที่ 2 ส่วนผู้เล่นชาวอเมริกัน ‘Mime’ นั้น ถึงแม้จะผ่านเข้ารอบมาได้ด้วยคะแนนที่ไม่สูงมากเท่าไหร่ แต่ก็สามารถเร่งทำคะแนนได้เป็นอย่างดีในรอบที่ 3 และคว้าตำแหน่งผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายมาได้ จึงทำให้ผู้เล่นดังกล่าวสามารถคว้าอันดับที่ 3 มาได้นั่นเอง
ในขณะเดียวกัน หลังจากสิ้นสุดการแข่งขัน Regional Cup ทางทีมงานก็ได้มีการเปิดตัวคลิปวิดีโอตัวอย่างสนามรบใหม่ ‘สนามรบทีม 3 คน’ ซึ่งเป็นสนามรบแบบทีม ที่สามารถมีผู้ร่วมทีมได้สูงสุดถึง 3 ท่านนั่นเอง ในส่วนของเนื้อหาใหม่ ‘ไต่สวรรค์’ ทางทีมงานก็ได้มีแผนที่จะเพิ่มคลิปวิดีโอให้ทุกท่านได้รับชมในอนาคตด้วยเช่นกัน

Shadow Arena