เปิดตัววิดีโอแนะนำและพูดคุยเกี่ยวกับเทรลเลอร์เกม Crimson Desert จากคุณ Daeil Kim ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการผลิต (Executive Producer and Founder) Pearl Abyss

วันที่ 18 ธันวาคม 2563 บริษัท Pearl Abyss (CEO Kyung In Jung) ได้เผยแพร่วิดีโอแนะนำและพูดคุยเกี่ยวกับเทรลเลอร์เกมของ Crimson Desert จากทีมผู้พัฒนา

วิดีโอเทรลเลอร์ตัวอย่างการเล่นเกม Crimson Desert ได้ถูกเผยแพร่ครั้งแรก ที่งาน ‘THE GAME AWARDS (TGA)’ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นงานประกาศรางวัลเกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในทวีปอเมริกาเหนือ ซึ่งวิดีโอดังกล่าวได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากจากผู้เล่นและสื่อมวลชนต่างๆ

“เป็นเกมที่แสดงให้เห็นถึงคุณภาพของเอนจินซอฟต์แวร์ที่ใช้พัฒนาเกมได้อย่างน่าประทับใจ รวมถึงโลกทัศน์ภายในเกมและเอฟเฟกต์ต่างๆ ที่แสนอลังการ”

“เป็นเกมที่สมบูรณ์แบบที่สุด”

การเปิดตัววิดีโอแนะนำและพูดคุยเกี่ยวกับเทรลเลอร์เกม Crimson Desert ในวันนี้ ถือว่าเป็นการกลับมาของ คุณ Daeil Kim ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการผลิต (Executive Producer and Founder)
ซึ่งจะมาอธิบายเกี่ยวกับจุดประสงค์ของแต่ละฉากและเบื้องหลังของการสร้างเกมนี้ขึ้นมาโดยตรง และนอกจากนี้แล้ว ยังมีฉากเพิ่มเติมที่ทางทีมงานได้เตรียมไว้เป็นโบนัสซึ่งยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

 

ในวิดีโอแนะนำและพูดคุยเกี่ยวกับเทรลเลอร์เกม Crimson Desert นั้น คุณ Daeil Kim ได้กล่าวว่า “พวกเรากำลังให้ความสำคัญกับสิ่งต่างๆ ที่พวกเรายังไม่เคยลองทำมาก่อน” พร้อมทิ้งท้ายด้วยคีย์เวิร์ดเกี่ยวกับการผจญภัยและการสำรวจ

 

นอกจานี้แล้ว บริษัท Pearl Abyss ยังได้เปิดตัววิดีโอ ‘สารจากทีมผู้พัฒนา’ ด้วยเช่นกัน ซึ่งเกี่ยวกับการแนะนำเกี่ยวกับโลกทัศน์, เนื้อหา, แอคชั่น รวมไปถึงการต่อสู้ภายในเกม โดยทีมผู้พัฒนาที่อยู่ในวิดีโอนี้ ได้แก่ คุณ Daeil Kim ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการผลิต (Executive Producer and Founder), คุณ HwanKyoung Jung รับหน้าที่เป็นผู้ช่วยผู้อำนวยการผลิต (Co-producer) ร่วมกับคุณ SeongWoo Lee รวมถึงคุณ HyoSeok Chae รับหน้าที่เป็นไดเรคเตอร์ด้านแอคชั่น (Lead Combat Designer) ของเกม Crimson Desert

 

Crimson Desert เป็นเกมแนวแอคชั่นผจญภัยของบริษัท Pearl Abyss ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาเพื่อที่จะเปิดตัวเกมในรูปแบบแอคชั่นแอดเวนเจอร์ แบบ Open World ซึ่งมีเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดของเหล่าทหารรับจ้างในทวีปไพเวลอันกว้างขวาง ที่ได้ถ่ายทอดออกมาโดยเน้นความสมจริงทั้งในด้านของตัวละครและเนื้อหา

 

ยิ่งไปกว่านั้น Crimson Desert กำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาเพื่อที่จะเปิดตัวเกมในรูปแบบโกลบอล ทั้งในแพลตฟอร์มคอนโซลและ  PC ในช่วงฤดูหนาวของปี 2564

ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวเกมเปิดใหม่