เปิดตัวสกินภาพยนตร์ แบล็ค วิโดว์ ใน MARVEL Super War! พร้อมกับแทคส์มาสเตอร์ที่จะตามมาอีกในไม่ช้า

ในช่วงนี้หากพูดถึงหนึ่งในภาพยนตร์ที่แฟนๆ MARVEL กำลังรอคอยมากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้น “แบล็ค วิโดว์” เป็นแน่ แต่น่าเสียดายที่ภาพยนตร์ไม่สามารถออกฉายได้ตามกำหนดการณ์เดิม ถึงจะเป็นแบบนั้น แต่ผู้เล่นสามารถไปสัมผัสกับเสน่ห์ของภาพยนตร์ได้ก่อนใครในเกม: MARVEL Super War เกม MOBA เกมแรกของ MARVEL ซึ่งได้จัดกิจกรรมคอลลาโบภาพยนตร์แบล็ค วิโดว์ในช่วงที่ผ่านมา ไม่เพียงแต่จะมีสกินธีมภาพยนตร์ “แบล็ค วิโดว์” เพิ่มเข้ามาเท่านั้น แต่จากข้อมูลที่เผยแพร่ออกมา จอมวายร้ายแทคส์มาสเตอร์จากในภาพยนตร์ก็จะได้รับการเพิ่มเข้ามาในเกมในฐานะฮีโร่ตัวใหม่อีกด้วย!

จากข้อมูลของเกมที่เปิดเผยออกมาในตอนนี้ จะพบว่าสกินธีมภาพยนตร์ของแบล็ค วิโดว์จะมาใน “ชุดศึกสีขาว” แบบเดียวกับที่เธอสวมอยู่ในตัวอย่างและโปสเตอร์ภาพยนตร์ ภาพที่ถูกปล่อยออกมาทำให้เราเห็นได้ว่าสกินนี้ได้รับการดีไซน์ตามต้นแบบในภาพยนตร์อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ ผมสีแดงที่พริ้วไหวงดงาม เนื้อผิวของชุดไวท์สูทที่สมจริง พร้อมกับกระบองไฟฟ้าคู่กายของเธอ ทำให้หลายคนแทบจะอดใจรอไม่ไหวที่จะใช้สกินนี้ลงสนามรบจริง นอกจากนี้ ชุดของแทคส์มาสเตอร์ในภาพยนตร์ก็จะถูกสร้างขึ้นใหม่ภายในเกมในฐานะสกินภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ลึกลับ

ไม่เพียงเท่านี้ จากข้อมูลที่เปิดเผยโดยออฟฟิเชียล สกินและตัวละครใหม่ยังมาพร้อมกับกิจกรรมโบนัสครั้งใหญ่รวมทั้งรางวัลอีกมากมาย MARVEL Super war จะเปิดฤดูกาลใหม่ในวันที่ 10.10 เมื่อเข้าร่วมกิจกรรม ผู้เล่นจะได้รับรูปประจำตัวธีม “แบล็ค วิโดว์”, กรอบรูปประจำตัว, ไอเท็มจับรางวัล และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญไปกว่านั้น ในกิจกรรมคอลลาโบครั้งนี้ผู้เล่นยังมีโอกาสจะได้รับฮีโร่ใหม่แทคส์มาสเตอร์ฟรีอีกด้วย! เพียงแค่ล็อกอินติดต่อกัน 7 วัน ก็จะได้รับไอเท็มเพื่อรับแทคส์มาสเตอร์เข้าทีมทันทีที่ตัวละครนี้เปิดตัว ตามที่คาดการณ์ไว้ ตัวละครจะเปิดตัวในช่วงก่อนหรือหลังกำหนดการณ์ฉายภาพยนตร์เดิมเล็กน้อย

แทคส์มาสเตอร์จะเป็นฮีโร่ตำแหน่งไหนในเกมกันนะ? ไม่รู้ว่าจอมวายร้ายที่มีความสามารถในการลอกเลียนแบบนี้ จะได้รับการออกแบบสกิลให้อย่างไรกันแน่ เขาจะสามารถคัดลอกหรือเลียนแบบสกิลของฮีโร่รายอื่นได้รึเปล่านะ? หากเป็นคุณ คุณอยากออกแบบสกิลของแทคส์มาสเตอร์ให้เป็นอย่างไร? ปริศนาทั้งหมดกำลังรอคุณอยู่ รีบมาค้นหาคำตอบในเกมกันเถอะ ได้ข่าวมาว่า ตัวละครและสกินของภาพยนตร์จะเปิดตัวภายในตัวเกม เร็วๆนี้  ผู้เล่นที่สนใจจะพลาดไม่ได้เป็นอันขาด!

 

ข่าวเกมมือถือ