เปิดตัวอาชีพใหม่ ‘สไตรเกอร์’ ใน Black Desert Mobile

วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิดตัวอาชีพใหม่ ‘สไตรเกอร์’ ที่มาพร้อมกับลีลาการต่อสู้อันทรงพลัง ในเกม Black Desert Mobile เหล่านักผจญภัยสามารถสัมผัสอาชีพใหม่นี้ ที่เป็นหนึ่งในอาชีพยอดฮิตของเกม Black Desert ในแพล็ตฟอร์มต่างๆ ได้แล้ววันนี้ พร้อมร่วมกิจกรรมฉลองการอัพเดทอาชีพใหม่มากมาย

 

อาชีพ ‘สไตรเกอร์’ นักสู้ที่มีฝีหมัด และฝีเท้าอันทรงพลัง จะสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทักษะการผสมผสานระหว่างศิลปะการป้องกันตัวที่โดดเด่น และลีลาการโจมตีที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งทักษะอันปราดเปรียวเหล่านี้ สามารถนำไปปรับใช้ในการต่อสู้ได้ทุกแขนง ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้แบบตัวต่อตัว หรือการต่อสู้ในพื้นที่ต่อสู้ นักผจญภัยสามารถร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวอาชีพใหม่นี้ ผ่านการดำเนินกิจกรรม ‘บรรลุเลเวลสไตรเกอร์’ ซึ่งถือเป็นโอกาสรับไอเทมสุดพิเศษมากมาย ไปพร้อมๆ กับการพัฒนาตัวละครของท่าน นักผจญภัยที่พัฒนาตัวละคร ‘สไตรเกอร์’ ให้บรรลุเลเวลตามที่กำหนด ภายในวันที่ 9 มิถุนายน 2563 จะสามารถรับรางวัลมากมาย เช่น ‘กล่องสัตว์เลี้ยง (รุ่นที่ 2)’ , ‘กล่องเครื่องประดับเรืองแสง’ และ ‘กล่องเกราะป้องกันของแอลกริฟิน’ เป็นต้น

 

ในขณะเดียวกัน ยังได้มีการเปิดพื้นที่ต่อสู้ยอดฮิต ‘ดินแดนผู้กล้า’ ขึ้นอีกครั้ง เพื่อเป็นการต้อนรับอาชีพใหม่นี้ นักผจญภัยสามารถรวมกลุ่มปาร์ตี้สูงสุด 5 คน เพื่อเข้าสู่พื้นที่ดังกล่าว และต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์เป็นเวลา 30 นาที พร้อมรับรางวัลมากมาย

 

นอกจากนี้ นักผจญภัยจะสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม Hot Time สุดพิเศษ ที่มอบบัฟเพิ่มค่าประสบการณ์สูงสุดถึง 300% ซึ่งนับว่าเป็นโอกาสดีที่จะได้พัฒนาตัวละครของท่าน ให้แข็งแกร่งขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว รวมถึงตัวละครอาชีพใหม่ ‘สไตรเกอร์’ ด้วยเช่นกัน นักผจญภัยทุกท่านสามารถรับไอเทมบัฟดังกล่าวผ่านทางตู้จดหมาย จนถึงวันที่ 17 พฤษภาคม 2563

 

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ

http://www.world.blackdesertm.com


เกี่ยวกับ Black Desert

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

 

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล รวมไปถึงเกม Shadow Arena ที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาในรูปแบบ PC และคอนโซล ซึ่งล้วนจัดว่าเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลกพร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือ และโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท นอกจากนี้ในปี 2563 บริษัทยังได้พัฒนาโปรเจคใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 และด้วยแผนการการพัฒนามากมาย บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง และได้ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในสุดยอดผู้นำจากภูมิภาคเอเชียในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Black Desert PC & Mobile