เปิดตัวอาชีพใหม่ ‘โนวา’ ในโลกแห่ง Black Desert พร้อมกันทุกแพลตฟอร์ม

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดทอาชีพใหม่ ‘โนวา’ ในโลกแห่ง Black Desert พร้อมกันทุกแพลตฟอร์ม ทั้งแพลตฟอร์ม PC, มือถือ และคอนโซล

 

นักผจญภัยทั่วโลกสามารถสัมผัสอาชีพใหม่ ‘โนวา’ ดาวดวงใหม่แห่งอาณาจักรคาลเพออน ที่มีอาวุธคู่กายคือมอร์นิ่งสตาร์อันเยือกเย็นและโล่คาร์ทุมอันทรงพลัง นอกจากนี้ ‘โนวา’ ยังมาพร้อมกับทักษะสุดพิเศษที่สามารถสร้างความเสียหายอันรุนแรงให้แก่ศัตรู

 

ยิ่งไปกว่านั้น ‘โนวา’ ยังเป็นนักสู้แนวหน้าเชิงกลยุทธ์ ที่มีทั้งทักษะโจมตีและป้องกันศัตรูได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งหากเธออยู่ในสถานะป้องกันด้านหลังโล่ของเธอนั้น เธอจะสามารถออกคำสั่งให้เหล่าวิญญาณผู้พิทักษ์ที่แฝงอยู่ในโล่บุกเข้าโจมตีศัตรูได้ทันที

 

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวอาชีพใหม่ ‘โนวา’ นี้ ทางทีมงานก็ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษต่างๆ ในแต่ละแพลตฟอร์ม ซึ่งให้นักผจญภัยทุกท่านสามารถเข้าร่วมกิจกรรม แล้วใช้โอกาสนี้พัฒนาตัวละคร ‘โนวา’ ให้แข็งแกร่งขึ้นก่อนใคร

 

นอกจากนี้ Black Desert ก็ได้ร่วมมือกับทาง Razer เพื่อมอบรางวัลเพิ่มเติมสุดพิเศษให้แก่นักผจญภัยทุกท่านในแพลตฟอร์ม PC เซิร์ฟเวอร์ไทย และ SEA โดยนักผจญภัยที่ทำการเติมเงินจำนวน 5 USD ขึ้นไป ผ่านทาง Razer Gold Wallet จนถึงวันที่ 15 มกราคม 2564 จะได้รับสิทธิ์เชื่อมต่อเข้าเกม Black Desert ถาวร และสำหรับนักผจญภัยที่มีการใช้จ่ายมูลค่า 30 USD ขึ้นไป จะได้รับไอเทมสุดพิเศษเพิ่มเติมเป็นรางวัล

 

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ

  • Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย : th.playblackdesert.com
  • Black Desert Mobile : world.blackdesertm.com

• Black Desert Console : console.playblackdesert.com

Black Desert PC & Mobile