เปิดตัวเกมใหม่ “MARVEL Duel” เกมการ์ดบนมือถือในรูปแบบ Free-to-play พร้อมกำหนดวัน CBT

NetEase “ ร่วมกับ บริษัทเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ยักษ์ใหญ่ “ มาร์เวล “ เปิดตัวเกมใหม่ “MARVEL Duel” เกมการ์ดบนมือถือแบบ Free-to-play ซึ่งจะเปิดระบบทดสอบครั้งแรก (CBT แบบรีเซ็ตข้อมูล) สำหรับอุปกรณ์ระบบแอนดรอยด์และ iOS ในประเทศไทยและฟิลิปปินส์วันที่ 19 มีนาคม พ.ศ.256

จักรวาลอันงดงามของ MARVEL ได้เข้ามาโลดแล่นมีชีวิตบนมือถือในเกม MARVEL Duel เกมรวบรวม องค์ประกอบที่น่าตื่นตาตื่นใจทั้งหมดของ Marvel ไม่ว่าจะเป็น ซูเปอร์ฮีโร่ , สุดยอดวายร้าย , เวทมนตร์ลึกลับและอาวุธในตำนาน ผสาน เข้ากับการดวลในตำนานที่เต็มไปด้วย  กลยุทธ์มากมาย และ การต่อสู้ระบบ 3D ที่น่าทึ่งจนแทบหยุดหายใจ

 

ขณะนี้มีตัวละครจากจักรวาลอันกว้างใหญ่ของ MARVEL มากกว่า 150 ตัวมารวมตัวกันใน MARVEL Duel ผู้เล่นสามารถเล่นเป็นหนึ่งในห้าฮีโร่แห่งตำนาน – ธอร์ ไอออนแมน กัปตันมาร์เวล สไปเดอร์แมน และสตาร์ลอร์ด ซูเปอร์ฮีโร่แต่ละคนจะมีเรื่องราวการผจญภัย อันยอดเยี่ยมของพวกเขาเอง โดยใช้ประโยชน์จากความสามารถเชิงกลยุทธ์ที่แตกต่างกัน เผชิญหน้ากับคู่แข่งและสร้างเรื่องราวของคุณเอง

 

นอกจากนี้ MARVEL Duel ยังมีระบบการจั่วการ์ดแบบอิสระที่ไม่เหมือนใครซึ่งเต็มไปด้วยตัวละครพิเศษจากการ์ตูนและภาพยนตร์ จงสร้างสำรับของคุณด้วย ตัวละคร อุปกรณ์ ความสามารถและกับดักประเภทต่างๆ เพื่อทำให้สำรับการ์ดของคุณสมบูรณ์แบบ!

 

ระบบการจั่วการ์ดขั้นสูง เสนอเส้นทางสู่ชัยชนะหลากลายเส้นทางให้แก่ผู้เล่นและนี่ไม่ใช่วิธีเล่นเพียงวิธีเดียว คุณสามารถใช้ชุดเกราะไอออนแมนที่แตกต่างกันเพื่อจัดการกับสถานการณ์ที่แตกต่างกันได้ ใช้ชุดไพ่กับดักเพื่อล่อศัตรูไปสู่จุดจบ หรือร่ายเวทมนตร์อันทรงพลังใส่คู่ต่อสู้เพื่อปิดผนึกความพ่ายแพ้ ชัยชนะของพวกเขา จงเล่นในแบบของคุณเองและสร้างเส้นทางสู่ชัยชนะ!

 

นอกจากนี้ MARVEL Duel ยังมีระบบของการต่อสู้ 3 แบบมิติที่น่าตื่นเต้นและกราฟิกในเกมที่น่าทึ่ง MARVEL Duel แตกต่างจากเกมการ์ดอื่น ๆ บนมือถือ เพราะมันเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยม จากโมเดล 3 มิติที่ได้รับการแปลงไฟล์แล้วและไม่ซ้ำใคร ตัวละคร MARVEL จากหนังสือการ์ตูนตลอด 80 ปี จะ กระโดดเข้าร่วมการต่อสู้ด้วยความสามารถอันน่าทึ่งของพวกเขาและเอฟเฟกต์การต่อสู้แบบ 3D!

 

สุดท้ายนี้  MARVEL Duel เสนอแพลตฟอร์มให้ผู้เล่นทุกระดับทักษะเพื่อเริ่มต้นการเดินทาง มีการแนะนำระบบการเล่นที่ง่ายและสนุกจะช่วยให้ผู้เล่นเรียนรู้กลไกพื้นฐาน ตั้งแต่การจั่วการ์ดจนถึงการแนะนำการ์ด ขณะที่ผู้เล่นดำเนินการเล่นต่อ คำใบ้เพิ่มเติมในเกมจะสั่งให้ผู้ดวลแต่ละคน สร้างเสริมรักษาระดับทักษะและพัฒนากลยุทธ์ ผู้เล่นทุกคนจะได้เรียนรู้มากขึ้นในแต่ละเกมที่ผ่านไป และกลายเป็นผู้ดวลที่เก่งขึ้น

 

ตอนนี้ MARVEL Duel เปิดให้ลงทะเบียนและดาวน์โหลดบนอุปกรณ์ระบบแอนดรอยล์และ iOS แล้ว การทดสอบแบบโคลสเบต้าจะเริ่มในวันที่  19 มีนาคม ในประเทศไทยและฟิลิปปินส์ คุณพร้อมที่จะสัมผัสกับการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ใน MARVEL Duel หรือยัง ท้าเพื่อนของคุณแล้วมาดวลกันเลย

 

ตรวจสอบลิงค์ด้านล่างเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MARVEL Duel


Website https://www.marvelduel.com

Facebook https://www.facebook.com/MarvelDuel

Twitter https: https://twitter.com/marvelduel

YouTube https: https://www.youtube.com/c/marvelduel


เกี่ยวกับ มาร์เวล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

บริษัท มาร์เวล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เป็นบริษัทในเครือของบริษัทเดอะวอลต์ดิสนีย์ คือหนึ่งในบริษัทเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ที่มีตัวละครโดดเด่นที่สุดในโลก โดยสร้างขึ้นจากคลังตัวละครที่มีมากกว่า 8,000 ตัวละครที่ปรากฏในสื่อต่างๆ มานานกว่าแปดสิบปี มาร์เวลใช้แฟรนไชส์ของตัวละครของพวกเขาในด้านความบันเทิง การออกใบอนุญาต การเผยแพร่ เกมและสื่อดิจิทัล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเข้าไปที่เว็บไซด์ marvel.com © 2020 Marvel


เกี่ยวกับ เน็ตอีส เกมส์

เน็ทอีส เกมส์ คือแผนกเกมออนไลน์ของบริษัทเน็ตอีส (NASDAQ: NTES) ที่พัฒนาและบริหารเกมมือถือและไคลเอนต์คอมพิวเตอร์ที่เป็นที่นิยมที่สุดในตลาดรวมถึงในประเทศจีนและญี่ปุ่น บริษัท เน็ทอีส เกมส์ ซึ่งมีฐานะเป็นหนึ่งในศูนย์ผลิตเกมออนไลน์เนื้อหาคุณภาพที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการเติบโตของสตูดิโอเชิงนวัตกรรมทั่วโลกและสนับสนุนการเติบโตในระดับสากลในเส้นทางนี้ นอกจากนี้บริษัทเน็ทอีส เกมส์ยังร่วมมือกับผู้นำอุตสาหกรรมอื่น ๆ รวมถึง บริษัทบลิซซาร์ด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บริษัทโมแยง เอบี (บริษัทในเครือของไมโครซอร์ฟ) และผู้พัฒนาเกมระดับโลกอื่น ๆ เพื่อทำให้เกมที่สามารถพัฒนาตัวเองและความสามารถในการวิจัยและพัฒนาระดับโลกเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปที่เว็บไซด์ neteasegames.com


บริษัท เน็ทอีส

หลี่ รั่วฮาน

โทรศัพท์: (+86) 571-8985-3378

[email protected]

ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวเกมมือถือ, ข่าวเกมเปิดใหม่, เกมมือถือในไทย