
“Eternal City” เกมมือถือสไตล์อนิเมะ แนว RPG โดยทีมพัฒนา X.D.Global ประกาศเปิดตัว ทูตเทพศาสตรา ใหม่แล้ววันนี้!
- เปิดระบบ「สาวน้อยแห่งเทศกาลดอกไม้ไฟ」(Limited Event)
ในที่สุด ทูตเทพศาสตรา ใหม่ ก็ได้มาถึงเมือง Eternal City แล้ว
เตรียมพบกับ ริริโกะ [จอมจินตนาการหลากสี] ระดับ S และ ยูริ [รักและเกลียด] ระดับ A
พวกเธอรอคอยที่จะนำ “พรแห่งฤดูร้อน” มามอบให้กับผู้เล่นในเกมอย่างใจจดใจจ่อ
เวลากิจกรรม:16-30 พ.ค.นี้ เวลา 10:00น.
หากทำการอัญเชิญ”สาวน้อยแห่งเทศกาลดอกไม้ไฟ”ในช่วงเวลากิจกรรม จะมีโอกาสเกิด ทูตเทพศาสตรา ริริโกะ(ระดับ S) และ ยูริ(ระดับ A) มากกว่าปกติ!
และทุกๆการอัญเชิญครบ 6 ครั้ง ใน “สาวน้อยแห่งเทศกาลดอกไม้ไฟ” จะได้รับ [ถุงนำโชคสีม่วง] ที่สามารถนำไปใช้ในการแลก สิทธิ์อัปเกรดอุปกรณ์ และสิ่งของต่างๆ ในร้านค้ากิจกรรมได้อีกด้วย
- แนะนำตัวละครใหม่ —「จอมจินตนาการหลากสี」ริริโกะ•CV:Uchisa Aya
ถึงแม้ริริโกะจะมีผลการเรียนที่ไม่ค่อยดีนัก แต่เธอเป็นเด็กสาวที่หลงใหลในศิลปะและการวาดภาพเป็นที่สุด
ทันทีที่เธอหยิบพู่กันขึ้นมาวาดภาพ ก็จะเข้าสู่ภาวะภวังค์ทันที ราวกับว่าทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัวเธอนั้นกำลังหยุดนิ่ง เธอมักจะโกรธผู้คนที่เข้ามารบกวนการวาดภาพของเธอ นั่นก็เพราะเธอเป็นคนที่จดจ่อกับสิ่งที่เธอมุ่งมั่น ริริโกะใช้จ่ายเงินไปมากมายกับอุปกรณ์วาดภาพ ทำให้ภาวะทางการเงินของเธอมักจะสะดุดอยู่บ่อยๆ หากคุณมีโอกาสได้พบเธอ ก็อย่าลืมพกขนมหรือของกินไปผูกมิตรกับเธอบ้างล่ะ!
- แนะนำตัวละครใหม่ —「รักและเกลียด」ยูริ •CV:Fukagawa Seria
นักกายกรรมฝีมือชั้นยอดจากคณะละครสัตว์ “Everlasting Circus”
เป็นคนเรียบง่ายและมีความชัดเจนในทุกๆเรื่อง ยูริเป็นเด็กที่เติบโตขึ้นในคณะละครสัตว์ มีโอกาสท่องเที่ยวไปทั่วโลกพร้อมกับคณะละครสัตว์ของเธอ เธอได้พบเห็นสถานที่สวยงามต่างๆมากมาย พบเจอผู้คนหลากหลายรูปแบบ แต่อย่างไรก็ตามโรงละครสัตว์ก็ยังคงเป็นบ้านที่แท้จริงของเธอ
ความสนุกและความท้าทายใหม่ๆที่ไม่เคยหยุดนิ่ง มาร่วมสัมผัสความสนุกไปพร้อมกับเรา ได้แล้ววันนี้ใน Etenal City!! โดยผู้เล่นสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของเกมได้ที่
เว็บหลัก:https://f7.xdg.com
Facebook:https://facebook.com/EtenalCity
ดาวน์โหลด iOS:https://itunes.apple.com/app/id1425714652
ดาวน์โหลด Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=xdg.and.qrzd