เปิดเผยแผนการอัพเดท และอาชีพใหม่ในงานเลี้ยงไฮเดลประจำปี 2564  Black Desert PC X Mobile X Console

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย 2564 ที่ผ่านมา ทางบริษัท Pearl Abyss ได้เปิดตัวอาชีพใหม่ “คอร์แซร์” และแผนการอัพเดทของครึ่งปีหลัง ในงานเลี้ยงไฮเดล Black Desert PC X Mobile X Console ประจำปี 2564 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อนักผจญภัยจากทั่วโลก  โดยการถ่ายทอดสดทั่วโลก และมีผู้คนเข้ารับชมเป็นจำนวนถึงห้าแสนคน ซึ่งเป็นยอดผู้ชมที่สูงที่สุดจากที่ผ่านมา

 

อาชีพใหม่ “คอร์แซร์” เป็นตัวละครหญิงที่มีอิสรเสรีพร้อมความสุขใจ โดยเธอจะปรากฏตัวใน Black Desert PC, Mobile และ Console พร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 29 มิถุนายน 2564 เธอเป็นตัวละครโจรสลัดที่มีความเกี่ยวข้องกับกลุ่มการค้าอีกาดำ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในชื่อของผู้ขายไอเทมหายาก คอร์แซร์จะพาทุกท่านไปดื่มด่ำกับเรื่องราวการผจญภัยพร้อมแผนที่สมบัติที่ขโมยมา

 

รูปแบบการต่อสู้ที่พริ้วไหวของคอร์แซร์นั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคลื่นของทะเลที่ทรงพลัง, เย็นสดชื่น และยากที่จะคาดเดาได้ อาวุธหลักของเธอใช้คือ “เซเรนาก้า” จะช่วยให้เธอเคลื่อนที่และโจมตีได้อย่างอิสระบนอากาศ แถมยังเคลื่อนไหวไปข้างหน้าและถอยหลังได้ด้วยการใช้เชือก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอาวุธ นักผจญภัยสามารถเริ่มสร้างอาชีพใหม่ “คอร์แซร์” ล่วงหน้าพร้อมกับตัวละครซีซั่นได้แล้วในสัปดาห์นี้ และเตรียมรับของรางวัลพิเศษมากมาย

 

นอกจากอาชีพใหม่แล้วนั้น ยังมีการอัพเดทเนื้อหามากมายใน Black Desert PC และ Console อีกด้วย อย่างแรกจะเป็นบามาเคีย อาโธรัคซีออน ดันเจี้ยน co-op ใหม่ จะอัพเดทในวันที่ 21 กรกฎาคม 2564 ตามด้วยอีกสามอย่าง ที่จะอัพเดทภายในปลายปีนี้ และในช่วงเดือนสิงหาคมี จะมีการอัพเดทพื้นที่สำหรับมอนสเตอร์สุดโหด “ความหวาดกลัวทะเลลึก” และมินิเกม ‘ยาร์’ ที่อิงตามกฎของโปกเกอร์และเกมทอยลูกเต๋าของเกม ‘Yacht’ ด้วย

 

Black Desert Mobile จะมีการอัพเดทเนื้อหาที่หลากหลายในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ นอกจากคอร์แซร์แล้ว จะมีการเปิดตัวอาชีพใหม่ใหม่อีก 4 อาชีพ ได้แก่ Lahn, Mystic, Solaris และอาชีพลึกลับ “มูลัคคาแห่งความโกลาหล” บอสมัลติแชนเนลตัวที่สองที่ดรอปรางวัลอันยอดเยี่ยมก็จะมาถึงเช่นกัน และอีกส่วนที่รอคอยกันมาเนิ่นนานอย่าง มหาสมุทรอันยิ่งใหญ่ ก็พร้อมให้นักผจญภัยได้สร้างเรือและเพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์สุดพิเศษ รวมถึงการตกปลาทะเลและการกู้สมบัติ

 

ยังมีเนื้อหาอัพเดทอันน่าตื่นเต้นมากมายในทุกๆ แพลตฟอร์มที่ได้ถูกเปิดเผยไปในงานเลี้ยงไฮเดลประจำปี 2564 ท่านสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อหาที่จะอัrเดmในช่วงครึ่งปีหลัง 2564 ได้ในเว็บไซต์ทางการของ Black Desert PC, Mobile และ Console

 

Black Desert TH: th.playblackdesert.com

Black Desert Mobile: world.blackdesertm.com

Black Desert Console: console.playblackdesert.com

 

คลิปตัวอย่างอาชีพใหม่ คอร์แซร์

 

คลิปตัวอย่างการต่อสู้ของอาชีพใหม่ คอร์แซร์

Black Desert PC & Mobile