เพิ่มพลังให้เกมของคุณ Kingston จับมือ MSI เพื่อโซลูชันการเล่นเกมขั้นสูงสุด

Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่มีต่อผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม ด้วยการประกาศความร่วมมือกับ MSI แบรนด์ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์เกมมิ่งชั้นนำของโลก เพื่อมอบโซลูชันการเล่นเกมที่ดีที่สุด โดยความร่วมมือดังกล่าวเกิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ร่วมกันของทั้ง Kingston และ MSI ในการเสริมสร้างศักยภาพให้กับเกมเมอร์ทุกคนด้วยประสบการณ์การเล่นเกมที่ไร้ขีดจำกัด

ด้วยเป้าหมายในการสนับสนุนกลุ่มผู้เล่นเกมที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง การเป็นพันธมิตรในระยะยาวจะสามารถช่วยเพิ่มพลังและยกระดับเกมผ่านผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายจากทั้งสองบริษัท ซึ่งถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับนักเล่นเกมทุกระดับ โดยทั้งสองบริษัท จะร่วมมือกันเปิดตัวช่องทางโปรโมชันและแคมเปญดิจิทัล ในตลาดภูมิภาคเอเซีย-แปซิฟิก (APAC) รวมทั้งมีการผสานรวมผลิตภัณฑ์ และความเข้ากันได้ของผลิตภัณฑ์ด้วยเช่นกัน

นายเควิน วู รองประธานฝ่ายขายและการตลาด ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Kingston กล่าวว่า “อุตสาหกรรมเกมในปัจจุบัน เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ซึ่งการเติบโตดังกล่าว ส่งผลให้เหล่าเกมเมอร์มีความเข้าใจและต้องการ
โซลูชันที่ยอดเยี่ยมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการเล่นเกมของตัวเอง ด้วยเหตุนี้ Kingston จึงมีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของลูกค้า โดยเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ MSI ซึ่งเป็นบริษัทที่มีความมุ่งมั่นในการนำเสนออุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด เพื่อเหล่าเกมเมอร์และครีเอเตอร์ทั่วโลก ด้วยความร่วมมือในครั้งนี้

นายอเล็กซ์ ซุย หัวหน้าฝ่ายขายระดับโลกจากบริษัท MSI กล่าวว่า “โลกของการเล่นเกมมีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด ดังนั้นเราจึงต้องทำงานอย่างรวดเร็ว เพื่อหาโซลูชันที่ปลดล็อกประสบการณ์การเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ด้วยแนวทางนี้ ทางเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับบริษัท Kingston Technology ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีนวัตกรรมเกมมากที่สุดในอุตสาหกรรมของยุคนี้ โดยเราทั้งคู่มีวิสัยทัศน์และแรงผลักดันที่คล้ายกันในการเป็นผู้นำด้านเกม ทำให้เราเชื่ออย่างยิ่งว่าการทำงานร่วมกันนั้นจะสมบูรณ์แบบ และจะสามารถยกระดับประสิทธิภาพของเกมเมอร์ไปอีกขั้น”

ทั้งสองบริษัทได้ร่วมผลิตโซลูชัน เพื่อส่งเสริมพื้นฐานการเล่นเกมให้มีความน่าสนใจ และหลากหลายมากขึ้น ซึ่งโซลูชันนี้เหมาะกับเกมเมอร์ทุกระดับ ตั้งแต่การเล่นเกมแบบแคชชวล (ระดับเริ่มต้น), การเล่นเกมประสิทธิภาพสูง (ระดับกลาง) และการเล่นเกมแบบเอกซ์ตรีม (ระดับสูง) สำหรับการเล่นเกมแบบแคชชวล เกมเมอร์สามารถทำการผสมผสานระหว่างเมนบอร์ด MSI MAG ซีรีส์หน่วยความจำ HyperX FURY DDR4 และ Kingston A400 SSD เพื่อสัมผัสประสิทธิภาพการเล่นเกมระดับมืออาชีพ ส่วนการเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพ เกมเมอร์ในหมวดนี้สามารถใช้การผสมผสานระหว่างมาเธอร์บอร์ด MSI MAG / MPG series หน่วยความจำ HyperX FURY DDR4 และ Kingston A2000 NVMe SSD เพื่อช่วยเพิ่มความได้เปรียบในสนามรบ และสุดท้าย สำหรับการเล่นเกมระดับสูง สามารถผสมผสานระหว่างเมนบอร์ด MSI MEG ซีรีส์, หน่วยความจำ HyperX Predator DDR4 หรือ HyperX FURY DDR4 RGB และ Kingston KC2500 NVMe SSD จะช่วยมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงด้วยประสิทธิภาพและคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมา

 

ด้วยการร่วมมือกันในครั้งนี้ ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่านของ Kingston และ MSI จะได้รับโอกาสลุ้นรับรางวัลชุดแพ็กเกจอัพเกรดคอมพิวเตอร์สุดพิเศษ ซึ่งสามารถร่วมสนุกได้ง่ายๆ ผ่านทางเพจเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการของ Kingston และ MSI ด้วยการกดไลก์ แท็ก และแชร์โพสต์กิจกรรมแจกของรางวัล โดยทั้งสองบริษัทจะสุ่มเลือกผู้โชคดีจำนวน 2 ท่าน ที่มียอดแชร์โพสต์กิจกรรมต่อมากที่สุด จากทุกประเทศที่เข้าร่วม โดยชุดแพ็กเกจอัพเกรดคอมพิวเตอร์สุดพิเศษนี้ ประกอบด้วย เมนบอร์ดจาก MSI และชุดคอมโบ DRAM+SSD จาก Kingston

นอกจากนี้ เหล่าเกมเมอร์ยังสามารถเลือกซื้อชุดแพ็กเกจอื่นๆ ที่เหมาะกับการใช้งานของตนเองได้ในภายหลังอีกด้วย โดยสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2563 – 15 มกราคม 2564 หรือกดติดตามเพจเฟซบุ๊กเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และไม่พลาดทุกข่าวสารความเคลื่อนไหวจาก Kingston และ MSI

MSI นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์เมนบอร์ดที่ได้รับรางวัลและดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม โดยเข้าถึงศักยภาพสูงสุดในชิปเซ็ตและแพลตฟอร์มต่างๆ นอกจากนี้ โมดูลหน่วยความจำของ HyperX ได้ปลดล็อกประสิทธิภาพที่อัดแน่นไปด้วยขุมพลัง รวมทั้ง Kingston SSDs ได้มอบความคุ้มค่าและความเร็วที่ไม่มีที่เปรียบเทียบ สำหรับการเล่นเกมบนบอร์ด การรวมกันของเมนบอร์ด MSI กับโมดูล HyperX และ Kingston SSD จะช่วยให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การใช้งานร่วมกันอย่างลื่นไหล และจะปลดปล่อยพลังของทุกผลิตภัณฑ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อย่าพลาดโอกาสสำคัญเพื่อรับประโยชน์ขั้นสูงสุดจากการรวมกันของชุดผลิตภัณฑ์ เพื่ออัพเกรดโซลูชันการเล่นเกมขั้นสูงสุด


สามารถติดตาม Kingston ได้ที่:

Facebook: https://www.facebook.com/KingstonThailand/

YouTube: https://www.youtube.com/user/KingstonTechnologyTH

 

เกี่ยวกับ Kingston Technology

Kingston Technology เป็นผู้นำระดับโลกในด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและเทคโนโลยีโซลูชัน ด้วยสาขาเครือข่ายธุรกิจ และโรงงานผลิตที่มีมากมายทั่วโลก Kingston จึงออกแบบผลิตภัณฑ์ ทดสอบ และจัดจำหน่ายโซลูชันหน่วยความจำ DRAM แฟลช และหน่วยความจำแบบฝัง ที่รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์มากมาย รวมถึงแบรนด์เกมมิ่ง HyperX Kingston มีสำนักงานขายและตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก รวมไปถึง สหรัฐอเมริกา แคนาดา จีน ยุโรป ยุโรปตะวันออก อินเดีย ละตินอเมริกา รัสเซีย และไต้หวัน สำหรับข้อมูลอื่นเพิ่มเติม โปรดเข้าชมได้ที่ www.kingston.com

 

สามารถติดตาม MSI ได้ที่:

MSI GAMING: https://th.msi.com/

MSI Facebook: https://www.facebook.com/MSIGamingThailand/

MSI Instagram: https://www.instagram.com/msigaming_thailand/

MSI YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCLo5JK1-vDfGwyuYgLWBenA

MSI Twitter: https://twitter.com/msi_th

 

เกี่ยวกับ MSI GAMING

MSI เป็นแบรนด์เกมชั้นนำของโลก ในฐานะแบรนด์เกมและ eSports ที่น่าเชื่อถือที่สุด เรายึดมั่นในหลักการของความก้าวหน้าในการออกแบบ การแสวงหาความเป็นเลิศ และนวัตกรรมทางเทคโนโลยี เราผสานรวมประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดของเกมเมอร์ ภาพที่สมจริง เสียงที่เหมือนจริง การควบคุมที่แม่นยำ และฟังก์ชั่นสตรีมมิ่งที่ราบรื่นเข้ากับแท่นวางเกม ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://th.msi.com/

Tech Area, ข่าวประชาสัมพันธ์