เร้าใจไปกับเกมส์ PUBG บน PLAYSATTION 4 ได้แล้ววันนี้

เร้าใจไปกับเกมส์ PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS บน PLAYSATTION 4 ได้แล้ววันนี้
พร้อมทดลองแผนที่ Snowbound Vikendi บน PC Test Servers ได้ก่อนการเปิดตัวบน Consoles ในเดือนมกราคมนี้

7 ธันวาคม 2561  PUBG คอร์ปอเรชั่น (PUBG Corp.) เปิดตัวเกมส์ PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS (PUBG) บนระบบคอมพิวเตอร์เอนเตอร์เทนเม้นท์ PlayStation®4 (PS4™) แล้ววันนี้ PUBG เป็นเกมส์การต่อสู้แนว battle royale experience ที่ต้องห้ำหั่นคู่ต่อสู้ในสมรภูมิที่ท้าทาย เมื่อเริ่มเล่นเกมส์ ผู้เล่นจะไม่มีอะไรติดตัวเลย นอกจากปฏิภาณไหวพริบ เพื่อค้นหาอาวุธ สิ่งของยังชีพต่างๆ รวมทั้งยานพาหนะของคู่ต่อสู้  และยึดมาพร้อมเปิดศึกกับฝ่ายตรงข้าม เพื่อให้เป็นผู้เล่นคนเดียวที่เหลืออยู่ เกมส์ PUBG มีวางจำหน่ายแล้วตามร้านค้า รวมทั้งบน PlayStation®Store ในราคาเริ่มต้นที่ 904บาท

นายริชาร์ด ควอน หัวหน้าบริหารฝ่ายการตลาด PUBG Corp. กล่าวว่า “การเปิดตัว PUBGบน PlayStation®4 ที่เข้าถึงผู้เล่นเกมส์ได้หลายสิบล้านคนในครั้งนี้ นับเป็นความสำเร็จอีกก้าวที่สำคัญของทีมงานทั่วโลกของเรา ซึ่งนอกจากกลุ่ม PayStation community จะได้ลองเล่นเกมส์ใหม่นี้เป็นครั้งแรกแล้ว ก็ยังจะได้พบกับ DLC ใหม่ๆ ที่จะตามมา เช่น แผนที่ใหม่ที่ชื่อว่า Vikendi”

เกมส์ PUBG บน PS4 มอบประสบการณ์การเล่นเกมส์การต่อสู้แบบ Battle Royale ที่ดุเดือดเร้าใจบนแพลตฟอร์ม Sony ประกอบกับฉากสมรภูมิที่คุ้นเคย ซึ่งได้แก่ Erangel, Miramarและ Sanhok รวมทั้ง Vikandi ที่กำลังจะตามมา ระบบ PlayStation®4 Pro systems จะทำให้การเล่นเกมส์ PUBG มีภาพและการเคลื่อนไหวที่สวยงาม ทั้งยังเพิ่มความชัดเจนของกราฟฟิกอีกด้วย และในโอกาสพิเศษนี้ ผู้เล่นสามารถร่วมฉลองการเปิดตัวได้โดยล็อกอินเข้าไปในเกมส์เพื่อรับ PS4 “Pixel Art” parachute skin

ในส่วนของ Vikendi ซึ่งเป็นแผนที่ winter map รุ่นใหม่ขนาด 6X6 นั้นได้มีการประกาศแนะนำไปแล้วในงาน Game Award 2018 โดยแผนที่ Vikendi เป็นการผสมผสานกันระหว่างความรวดเร็วฉับไวของ Sanhok และความดุเดือดเผ็ดมันส์ของ Erangel รอยเท้าของผู้เล่นสามารถทิ้งเป็นร่องรอยให้ผู้ล่ากลายเป็นผู้ถูกล่าได้ ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมการต่อสู้ได้โดยใช้ปืน rifle G36C หรือท่องไปในแดนน้ำแข็งด้วยรถเลื่อนบนหิมะ ตอนนี้ผู้เล่นเกมส์สามารถทดลองใช้แผนที่บน Vikendi PC Test Servers ได้แล้วก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 19 ธันวาคม โดยผู้เล่น PS4 และ Xbox One จะสามารถใช้ Vikendi บน platformต่างๆ ได้ในเดือนมกราคมนี้


สามารถดูรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pubg.com

PUBG, ข่าวสารทั่วไป, ข่าวเกมคอนโซล