แจกหนัก แจกจริง กับ Fishing Party จับแหลก แจกโชค 1.2 ล้าน !

ไม่ต้องไปเสี่ยงโชคกับลอตเตอรี่ ไม่ต้องเช็คดวงการเงิน หรือพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธ์ใดๆ ให้ยุ่งยาก! เพียงดาวน์โหลดเกม Fishing Partyและเข้าร่วมกิจกรรม “จับแหลก แจกโชค 1.2 ล้านบาท”โดยเข้าเกมหลังจากนั้นกดที่ปุ่ม “ชิงโชค” และเลือกของรางวัลที่ต้องการ พร้อมทั้งกรอก ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ของตนเอง เริ่มส่งได้ตั้งแต่ 22 ก.พ. 62 – 4 พ.ค. 62 เพราะเขาขนรางวัลมาแจกทุกสัปดาห์ ส่งก่อนรวยก่อน ยิ่งส่งมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก

กติกาและเงื่อนไขการร่วมกิจกรรม

1. ผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมรายการ ได้แก่ ผู้เล่นทุกคนที่เล่นเกม Fishing Party เพียงเข้าเกม แล้วกดที่ปุ่ม “ชิงโชค” และเลือกของรางวัลที่ต้องการ หลังจากนั้นกรอกชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ของตนเอง และกด ”ยืนยัน”

2. รางวัลที่ร่วมรายการ

3. ระยะเวลาเข้าร่วม

ระหว่างวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 ถึง วันที่ 4 พฤษภาคม 2562

4. กำหนดการประกาศรางวัล

5. การจับสลากรางวัลในแต่ละครั้งจะมีทีมงานและเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลมาเป็นสักขีพยานในการจับสลากอย่างเป็นทางการ

6.ผู้เล่นจะต้องใช้บัตรปลาตามจำนวนที่กำหนดในการซื้อสลากจับรางวัล โดยในแต่ละรอบผู้เล่นสามารถซื้อสลากจับรางวัลได้จำนวนหลายครั้ง

7.การออกรางวัลในแต่ละครั้ง หากออกรางวัลได้ผู้มีสิทธิ์ซ้ำกันหรือชื่อเดียวกัน ผู้ถูกรางวัลมีสิทธิ์ได้รับรางวัลซ้ำกันได้อีก

8.สลากออกรางวัลในการออกรางวัลแต่ละครั้ง จะไม่สามารถนำมาใช้ในการจับรางวัลครั้งต่อไปได้ เช่น สลากออกรางวัลในครั้งที่ 1 จะไม่สามารถนำมาใช้ในการจับรางวัลครั้งที่ 2

9.ผู้เล่นจะต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวที่เป็นจริง (ชื่อ นามสกุลจริง) จึงจะเข้าร่วมกิจกรรมได้

10.ผู้เล่นสามารถดูประวัติถูกรางวัลได้ที่หน้าต่าง “บันทึกของฉัน” และสามารถตรวจดูรายชื่อ หมายเลขถูกสลากรางวัลในแต่ละครั้งได้

11.หลังถูกรางวัลในหน้า “บันทึกของฉัน” จะต้องกรอก เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ เป็นต้น เพื่อที่จะให้ทีมงานสามารถส่งของรางวัลให้ท่านได้

12.ตามกฏหมายไทย หากของรางวัลมีมูลค่าเกิน 1,000 บาท ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลต้องนำหลักฐานสำเนาบัตรประชาชนมาเป็นหลักฐานในการขอรับของรางวัล โดยส่งหลักฐานได้ที่หน้าแฟนเพจ Fishing Party

13.บริษัทฯจะติดต่อกลับผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัลทุกท่านทางโทรศัทพ์ตามข้อมูลที่แจ้งไว้ หากไม่สามารถติดต่อได้ภายใน 30 วันทำการ บริษัทจะถือว่าเป็นการสละสิทธ์โดยทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

14.ของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ แลก หรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

15.การจับรางวัลในครั้งนี้อยู่ภายใต้การขออนุญาตทางกฏหมายอย่างถูกต้อง ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

16. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-026-3392 หรือข้อความแฟนเพจ www.facebook.com/FishingParty.th/

17. คำตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

ยิ่งส่งก่อน ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นมาก ! รางวัลมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท จำนวนกว่า 160 รางวัล อาจจะเป็นของคุณ!


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Fishing Party
www.facebook.com/FishingParty.th/

กลุ่มพูดคุยสำหรับนักล่าปลา
https://goo.gl/JVehHo

ข่าวเกมมือถือ, เกมมือถือในไทย