2 ผู้พัฒนาเกมไทยจับมือกัน Pakapow x Pandora Hunter เพิ่มกิจกรรมพิเศษ  “Pakapow กับปีศาจที่หายไป”

เรียกได้ว่าเป็นการร่วมมือกันในแบบที่ทุกคนคาดไม่ถึง กับ 2 เกมที่ถูกพัฒนาโดย Developer คนไทยแท้อย่าง Pakapow และ Pandora Hunter เกมกระดาน x นักล่าสมบัติ ที่ตอนนี้ทั้งสองได้โคจรมา Cross Over กันในดินแดน Pakapow Land บอกเลยการมาพบกันครั้งนี้ ไม่ได้มาแค่เรียกเสียงฮือฮาแน่นอน ยังมี Special Event มามอบความสนุกให้กับผู้เล่นอีกด้วย กับ Event ที่มีชื่อว่า “Pakapow กับปีศาจที่หายไป

โดยผู้เล่นสามารถเข้าเล่นกิจกรรมนี้ได้ผ่านทาง UI บนหน้า Interface เกม จะมีไอคอนรูปหมวกหรรษาอยู่

 

จากนั้นให้ผู้เล่นทำการกดเข้าไปที่หมวกหรรษา ข้างในจะมีรายละเอียดของกิจกรรมและวิธีการเล่น เมื่อผู้เล่นอ่านจนครบก็กด Play ได้เลย

ผู้เล่นจะถูกย้ายจากโลกแห่ง Pakapow มาอยู่ที่มิติพิเศษ เนื้อเรื่องย่อจะเกี่ยวกับจอมมารที่จะหนีไปสิงเกมอื่นเพื่อจะเป็นมาสคอสของเกมนั้นๆ โดยจะเลือกหนีไปที่เกม Pandora Hunter แต่อยู่ดีๆ มาสคอสของ Pandora Hunter กลับมาที่เกม Pakapow ซะงั้น ยอมมารของเราจะโดนแย่งที่อย่างนั้นหรอ !!  พวกเราต้องหยุดยั้งจอมมารให้ได้ อย่าให้จอมมารหนีพวกเราไปได้หละ

โดยวิธีการเล่นคือผู้เล่นต้องทำการฆ่ามอนสเตอร์จากต่างมิติเพื่อเก็บเหรียญ Coin แห่งนักล่าสมบัติ โดยเหรียญแห่งนักล่าสมบัติสามารถนำไปแลกรับของรางวัลต่างๆได้

PaKaPow : Friendship Never Ends เกมแนว Board Game ผสมกับ RPG ที่ได้อิทธิพลจากเกมดังในอดีตอย่าง Dokapon  ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้กล้าจากต่างโลกที่ถูกพระราชาร้องขอให้ไปปราบจอมมารสุดชั่วร้ายที่สร้างความปั่นป่วนในดินแดน PaKaPow 

โดยผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพได้ 4 อาชีพ ได้แก่ Mage,Thief, Cleric  และ Swordman แต่ละสายอาชีพก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ส่วนวิธีการเล่นคือผู้เล่นจะได้หมุนวงล้อให้ได้แต้มแล้วใช้แต้มนั้นเดินไปจุดต่างๆ ของแผนที่ โดยจะมีการสุ่มเจอทั้งมอนสเตอร์ หรือ Event ต่างๆ อาทิเช่น การถูกมนุษย์ต่างดาวลักพาตัว, การเจอพ่อค้าเร่ หรือการเจอหญิงสาวไถเงินด้วยการเป่ายิ้งฉุบ(!?) ผสมกับกราฟฟิกและเอฟเฟคที่สวยงามและชวนคิดถึงวันเก่าๆ แถมยังเล่นแบบ Online กับเพื่อนทั่วประเทศได้อีกด้วย

ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวเกมมือถือ, เกมมือถือในไทย