4 ทีมสุดแกร่งถือกำเนิด! ศึกตัดสินชะตาใน TOB กำลังจะเปิดฉาก!

MARVEL Super War (MSW) การแข่งขันอย่างเป็นทางการครั้งแรกในชื่อ Tournament of Bast (TOB) โซนประเทศไทย การแข่งขันในรอบแกรนด์ไฟนอลกำลังร้อนระอุ 16 สิงหาคม หลังผ่านการต่อสู้อย่างต่อเนื่อง 4 รอบ ผลการแข่งขันได้ออกมาแล้ว ทีม MS Chonburi, Anastacia Esport, Without Patterns, Tuby เอาชนะคู่ต่อสู้ได้ในที่สุด และได้เข้าสู่รอบ 4 ทีมสุดท้าย!

8 ทีมคัด 4 ทีม ฟาดฟันกันอย่างต่อเนื่อง กำเนิด 4 ทีมสุดแกร่ง ในที่สุด

16 สิงหาคม เปิดศึก 8 ทีมคัด 4 ทีม แต่ละทีมใน 8 ทีมล้วนเก่งกาจและชำนาญ ประจัญศึกกันอย่างเข้มข้น  ทีม MS Chonburi, Anastacia Esport, Without Patterns, Tuby เอาชนะคู่ต่อสู้ได้ในที่สุด และผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ทีมสุดแกร่งที่เราคุ้นหน้ากันดีอย่าง MS Chonburi, Tuby ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ผ่านเข้ารอบไปได้อย่างสวยงาม และอีก 2 ทีมอย่าง Anastacia Esport, Without Patterns ก็รับศึกได้อย่างสุขุมเยือกเย็น แสดงฝีมือในการต่อสู้ได้อย่างยอดเยี่ยม เอาชนะคู่ต่อสู้ไปได้ในที่สุด และผ่านเข้าสู่รอบ 4 ทีมสุดท้าย ในการต่อสู้รอบรองชนะเลิศนี้ Anastacia Esport, Without Patterns จะต้องรับศึกจาก MS Chonburi, Tuby การต่อสู้ที่ต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อและพลังใจกำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้

 

รอบรองชนะเลิศ กำลังจะเริ่มขึ้น ไปรับชมการถ่ายทอดสดพร้อมลุ้นรับรางวัล

หลังจากได้รายชื่อ 4 ทีมที่ผ่านเข้ารอบแล้ว การแข่งขันในรอบรองชนะเลิศจะเปิดศึกในวันที่ 22 สิงหาคม เวลา 14:00 น. ตามตารางการแข่งขัน จะเป็นการปะทะกันระหว่าง MS Chonburi และ Anastacia Esport กับ Without Patterns และ Tuby ท้ายที่สุดแล้ว 2 ทีมไหนกันที่จะได้เข้าไปชิงชัยความเป็นที่สุดในรอบชิงชนะเลิศ รับชมการถ่ายทอดสดได้ที่เพจหลัก FB (https://www.facebook.com/MarvelSuperWarTH) ทีมงานจะทำการถ่ายทอดสดการแข่งขันตลอดรายการ ระหว่างการถ่ายทอดสดยังจะมีกิจกรรมเล็กๆ น้อยๆ ให้ได้ลุ้นกัน เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อลุ้นรับรางวัล เสื้อยืด T-Shirt, เสื้อฮู้ด, หมวกและอื่นๆ จาก MARVEL Super War

 

นอกจากนี้ ในระหว่างการถ่ายทอดสดยังจะมีของรางวัลหายากในเกมสุ่มดรอปอีกด้วยนะ สกินธีมใหม่ “สตรีทสปอร์ต” ของ ไอซ์แมน, ควิกซิลเวอร์ หรือโคลอสซัสถาวรและรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย กำลังรอคุณอยู่!

เข้าร่วมการทายผลในรอบแกรนด์ไฟนอล ไปร่วมลุ้นกันว่าเงินรางวัลมูลค่า 100,000 บาท จะตกไปอยู่ในมือใครบ้าง

การแข่งขัน TOB โซนประเทศไทยในรอบชิงชนะเลิศจะเริ่มขึ้นสุดสัปดาห์นี้ (23 สิงหาคม) เวลา 14:00 น. โดยจะเริ่มที่การแข่งเพื่อชิงอันดับที่ 3 จากนั้นจะเปิดศึกใหญ่เพื่อชิงตำแหน่งแชมป์ แล้วคุณล่ะ อยากจะให้ทีมใดคว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ? ติดตามเพจหลัก Facebook ของ MSW เข้าร่วมการทายผลทีมแชมป์ เป็นสักขีพยานในส่วนแบ่งเงินรางวัลมูลค่า 100,000 บาท พร้อมลุ้นรับรางวัลลิมิเต็ดจาก MSW

คู่ปรับตลอดกาลในการแข่งขัน TOB อย่างทีม AA และ BB จะสามารถฝ่าฟันอุปสรรค แล้วกลับมาพบกันอีกครั้งได้หรือไม่? แล้วใครกันที่จะได้รับรางวัลแห่งเกียรติยศในครั้งนี้ไปครอง และกลายเป็นแชมป์คนแรกของการแข่งขัน TOB

23 สิงหาคมนี้ ทุกคำตอบจะถูกเปิดเผย!

E-Sport, ข่าวประชาสัมพันธ์