Astracraft ผลงานจาก NetEase Games เตรียมเปิดตัวทั่วโลก พร้อมแผนรับสมัครอินฟลูเอนเซอร์!

2021 “ASTRACRAFT” เป็นเกมมือถือการประลองเรียลไทม์แบบสร้างสรรค์ที่ NetEase Games และบริษัทพัฒนาเกม steam ของประเทศอังกฤษ Payload Studios ร่วมกันพัฒนา พร้อมเปิดให้บริการทั่วโลกแล้วตอนนี้ มาพร้อมโปรเจครับสมัครอินฟลูเอนเซอร์ “Hopper’s Partner Program” กระตุ้นให้ผู้เล่นมาร่วมกันแชร์ช่วงเวลาความประทับใจที่เกิดขึ้นในเกม!

เกมมือถือแซนด์บ็อกซ์ สร้าง & ต่อสู้ เกมแรก

อะไรที่ทำให้ Astracraft สามารถผสมผสานการสร้างสรรค์และการต่อสู้มาอยู่รวมกันได้

 

ในโหมดการ “สร้าง” ผู้เล่นสามารถใช้งานโมดูลรูปแบบต่างๆ ในเกมสร้างผลงานพิเศษของตนเองได้ ไม่ว่าจะเป็นวอร์แมชชีนที่อยู่บนพื้นดิน เรือรบพิเศษในทะเล หรือยานอวกาศบนท้องฟ้า เพียงแค่กล้าที่จะจินตนาการและลงมือทำ ก็สามารถสานต่อจินตนาการให้เป็นจริงได้ในเกม!

ในเกมยังจะมีฟังก์ชันแก้ไขฉากแผนที่อีกด้วย ในเครื่องแก้ไขแผนที่ผู้เล่นสามารถใช้งานโมดูลที่มีอยู่สร้างเป็นแผนที่ในแบบฉบับของตนเอง พร้อมตั้งกติกาการแข่งขัน สร้างโลกที่ไม่เหมือนใคร!

ในโหมด “ต่อสู้” ผู้เล่นจะขึ้นบังคับวอร์แมชชีนของตนเองเพื่อเข้าต่อสู้ในโหมดการแข่งขันต่างๆ สามารถเลือกเล่นในโหมด “อินฟินิตี้อารีน่า” แบบไร้กฏเกณฑ์ ส่งวอร์แมชชีนของตนเองลงไปต่อสู้กับศัตรู หรือเลือก “โหมดสโตรม” เพื่อหลบหลีกสโตรม ไปพร้อมกับรวบรวมโมดูลในสนาม จากนั้นอัปเกรดพลังให้แข็งแกร่งขึ้น หรือจะเป็นโหมดยึดฐานที่สามารถจับมือกับเพื่อนเข้าโจมตี ชิงอำนาจครอบครองเหนือป้อม

พลังงาน

แต่ถ้าหากไม่ชอบการต่อสู้ที่ดุเดือดแบบนั้น ก็ยังจะมี “โหมดเรซซิ่ง” และ “โหมดปาร์ตี้” ให้คุณได้เลือกเล่น ขับขี่รถแสนรักใน “โหมดเรซซิ่ง” ใช้เทคนิคการขับขี่และไอเทมสุ่มในสนามเพื่อแข่งขันกับคู่ต่อสู้ ส่งวอร์แมชชีนสุดแสนน่ารักหรือแปลกใหม่ออกไปใน “โหมดปาร์ตี้” เพื่อแข่งขันในสนามบอล หรือจะไปเล่นหลบหลีกสิ่งกีดขวางในสวนสนุกเพื่อคว้าชัยชนะก็ได้

 

สนุกสนานไปกับอิสระในการสร้างสรรค์

ผู้เล่นสามารถถ่ายคลิปสั้นเพื่อแสดงผลงานของตัวเอง แบ่งปันผลงานความคิดสร้างสรรค์หรือความสนุกในการต่อสู้ให้กับผู้เล่นอื่นๆ หรือจะไปค้นหาแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์จากผลงานผู้อื่น เพื่อนำมาสร้างผลงานใหม่ของตนเองและบันทึกช่วงเวลาแห่งความประทับใจเอาไว้

เพื่อโปรโมทผลงานน่าประทับใจและแชร์ออกไป จึงได้เริ่มต้นโปรเจครับสมัครสตรีมเมอร์ “Hopper’s Partner Program” เมื่อเกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ! จินตนาการได้อย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมกระตุ้นเหล่าวิศวกรให้มาร่วมกันสร้างผลงานพร้อมไอเดียใหม่ๆ หรือแชร์เรื่องราวในมุมมองต่างๆ, โลกทัศน์, วอร์แมชชีน หรือสกิลในการต่อสู้ ผลงานยอดนิยม 30 ชิ้นและนักสร้างแสนขยัน 30 คนจะถูกคัดเลือกให้ได้รับรางวัลในเกมทุกสัปดาห์

เวลากิจกรรม: 14 มกราคม 2021 – 10 กุมภาพันธ์ 2021

[วิธีร่วมกิจกรรม]

  1. ขั้นที่ 1: อัปโหลดคลิปที่เกี่ยวข้องกับ ASTRACRAFT ผ่านทาง YouTube หรือ Facebook (2 นาทีขึ้นไป)
  2. ขั้นที่ 2: ตั้งค่าแท็กขณะอัปโหลดคลิป 2 แท็กนี้: #Astracraft #HoppersPartnerProgram
  3. ขั้นที่ 3: ส่งลิ้งก์ของคลิปวีดีโอและกรอกข้อมูลจำเป็นทั้งหมดในหน้ารับสมัคร คลิกที่ปุ่มยืนยันเพื่อสำเร็จการส่งคลิป

 

[ของรางวัล]

  1. วิศวกรยอดนิยม: ทุกสัปดาห์จะคัดเลือกคลิปวีดีโอที่มีจำนวนเข้าชมสูงสุด 30 อันดับ (1 คลิปวีดีโอสำหรับ 1 ผู้สร้าง)
  2. วิศวกรแสนขยัน: ทุกสัปดาห์จะคัดเลือกคลิปวีดีโอที่มีจำนวนเข้าชมสูงสุด 30 อันดับ (ถ้าหากมีจำนวนคลิปที่ส่งเข้ามาเท่ากัน จะตัดสินจากจำนวนผู้เข้าชม)

 

จำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนเปิดตัวได้ทะลุ 2 ล้านคนแล้ว ผู้เล่นทุกคนในเซิร์ฟจะได้รับรางวัลลงทะเบียนล่วงหน้า อย่าลืมล็อกอินเข้าเกมเพื่อรับรางวัลลงทะเบียนล่วงหน้า พร้อมนำรางวัลเหล่านี้ไปตกแต่งวอร์แมชชีนของตนเอง

https://astracraft.onelink.me/gU1t/b237fd88

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Astracraft ได้ที่เวปไซต์หลัก และเพจ Facebook

https://www.astracraftgame.com/en/

https://www.facebook.com/AstracraftGame

 

 

เกี่ยวกับ NetEase Games

NetEase Games คือแผนกเกี่ยวกับเกมออนไลน์ของบริษัท NetEase, Inc. (NASDAQ: NTES and HKEX: 9999) มีหน้าที่ในการพัฒนาและให้บริการเกมบน PC และโทรศัพท์มือถือ ในตลาดที่หมายรวมถึงประเทศจีนและญี่ปุ่น NetEase Games เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำระดับโลกในด้านการพัฒนาเกมออนไลน์คุณภาพสูง ที่คอยผลักดันและสนับสนุนการเติบโตของสตูดิโอผู้พัฒนาทั่วโลกและก้าวเดินไปสู่ระดับโลก เพื่อส่งเสริมการพัฒนาเกมและความสามารถในด้าน R&D ให้ไปถึงระดับเวิร์ลคราส NetEase Games ได้จับมือกับผู้นำอุตสาหกรรมด้านต่างๆ รวมถึง Blizzard Entertainment, Mojang AB ( บริษัทในเครือของ Microsoft) และบริษัทพัฒนาเกมชั้นนำจากทั่วโลกเพื่อเปิดให้บริการเกมดังระดับโลกหลายเกมในประเทศจีน สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม สามารถมาเยี่ยมชมได้ที่เวปไซต์: neteasegames.com

 

ช่องทางโซเชียลมีเดีย:

Facebook: https://facebook.com/NetEaseOfficial

Twitter: https://twitter.com/NetEaseOfficial

Official Website: https://www.neteasegames.com/

 

ข่าวเกมมือถือ, ข่าวเกมเปิดใหม่, เกมมือถือในไทย