Black Desert อัพเดทเนื้อหาใหม่จากความร่วมมือสุดพิเศษที่สร้างจากซีรี่ส์ Cursed ของ Netflix

วันนี้ Pearl Abyss ได้ประกาศความร่วมมือโดยได้เปิดเนื้อหาใหม่ที่สร้างขึ้นจาก Cursed ซีรี่ส์แนวแฟนตาซียุคกลาง 10 ตอนของ Netflix ที่เริ่มสตรีมไปเมื่อไม่นานนี้ในเกม Black Desert ครอสโอเวอร์ฟีเจอร์ดังกล่าว ได้ถูกพัฒนาขึ้นในรูปแบบการผจญภัยที่อ้างอิงจาก Cursed โดยตรง และจะมีการเปิดตัวให้เกมเมอร์ได้สนุกกันบนทุกๆ แพลตฟอร์ม

 

Black Desert Online สำหรับ PC จะอัพเดทเนื้อหาใหม่ที่อ้างอิงจาก Cursed ในวันที่ 29 กรกฏาคม เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความร่วมมือในครั้งนี้ และเปิดโอกาสให้เกมเมอร์มีส่วนร่วมกับกิจกรรม Black Desert Online จะเปิดให้เกมเมอร์ในทวีปอเมริการเหนือและยุโรปได้ดาวน์โหลดเกมมาทดลองเล่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ blackdesertonline.com และหากสามารถพาตัวละครไปถึงเลเวล 50 ได้ ก่อนวันที่ 5 สิงหาคม 2563 ก็จะได้สิทธิในการเล่นเกมต่อไปได้แบบฟรีๆ

 

นับตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคมเป็นต้นไป การอัพเดทเนื้อหาจาก Cursed จะมีผลบน XBox One กับ PlayStation 4

 

เกเมอร์ที่เล่น Black Desert บนมือถือสามารถร่วมกิจกรรมการผจญภัยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

การผจญภัยเพื่อไขปริศนาในครั้งนี้ดำเนินเรื่องผ่านนีมุยและอัศวินแดงที่แสนร้ายกาจ ที่จะต้องเดินทางไปยังโลกลี้ลับของ Black Desert เกมเมอร์จะต้องปกป้องนีมุยจากการโจมตีจากเหล่าอัศวินแดง และท้ายสุดต้องรับหน้าที่ในการส่งเธอกลับไปสู่โลกปกติ

 

เมื่อสำเร็จการผจญภัย เกมเอร์จะได้รับเหรียญพิเศษ ที่สามารถนำไปแลกเป็นไอเทมภายในเกม

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆ และข่าวสารล่าสุดได้ที่เว็บไซต์ทางการ ของแต่ละช่องทางด้านล่างดังนี้ :

 

Black Desert – ออนไลน์ เว็บไซต์ทางการ  

Black Desert – คอนโซล เว็บไซต์ทางการ 

Black Desert – มือถือ เว็บไซต์ทางการ 

  

ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับซีรีส์ Cursed จาก Netflix ได้ที่ เว็บไซต์ทางการของซีรีส์

 

เกี่ยวกับซีรี่ย์ Cursed

Cursed ซีรี่ย์ที่สร้างขึ้นจากนวนิยายที่มีชื่อเดียวกัน นำเสนอเรื่องราวในสมัยของกษัตริย์อาร์เธอร์ ผ่านนีมุย เด็กหญิงวัยรุ่นผู้ที่ได้รับพลังปริศนาและมีโชคชะตาที่จะกลายเป็นวีรสตรีผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง (และโศกนาฏกรรม) หลังจากที่สูญเสียผู้ที่เป็นแม่ เธอได้พบกับคู่หู นามว่าอาร์เธอร์ เด็กหนุ่มที่ทำงานรับจ้างเพื่อเงินรางวัลอย่างบังเอิญ ในภารกิจส่งมอบดาบโบราณให้แก่เมอร์ลิน ผ่านการเดินทางในครั้งนี้ นีมุยจะกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความกล้าหาญ และการไม่อ่อนข้อต่ออัศวินแดงที่แสนร้ายกาจ และการเกี่ยวพันกับกษัตริย์อาร์เธอร์

  

ซีรี่ย์เรื่อง Cursed สร้างขึ้นจากนวนิยายโดย Frank Miller และ Tom Wheeler ซึ่งจะนำแสดงโดย Katherine Langford (13 Reasons Why), Devon Terrell (Barry) และ Gustaf Skarsgård (Vikings)

  

เกี่ยวกับ Black Desert

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

 

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss  

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert  เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล ต่อเนื่องด้วยเกม Shadow Arena  บน PC และคอนโซล ซึ่งล้วนเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลก พร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือ และโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท และในปัจจุบันก็กำลังพัฒนาเกมต่างๆ อีกมากมาย เช่น Crimson Desert, DokeV  และ PLAN 8  บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งและพร้อมที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

 

 

ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวเกมPCเปิดใหม่, ข่าวเกมออนไลน์