Black Desert Mobile อัพเดทซาก ‘หักพังโบราณ ซีซั่น 2’ พร้อมเนื้อหาสุดพิเศษมากมาย

วันที่ 15 เมษายน 2563 กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดท ‘ซากหักพังโบราณ’ ซีซั่นที่ 2 พร้อมกับเนื้อหาสุดพิเศษอีกมากมายให้เหล่านักผจญภัยได้ร่วมสนุก ใน Black Desert Mobile

 

‘ซากหักพังโบราณ’ หนึ่งในพื้นทีต่อสู้เพื่อกำจัดบอสแบบรวมกลุ่มปาร์ตี้ ได้เปิดให้เหล่านักผจญภัยได้ร่วมสัมผัสในซีซั่นที่ 2 ที่มาพร้อมกับความแข็งแกร่งที่มากยิ่งขึ้นของบอส ‘คาบัวมิเลส’ โดยนักผจญภัยที่เคยสัมผัสคาบัวมิเลสในนามของ ‘นักรบโบราณ’ นั้น สามารถพบกับพลังที่ดุเดือดมากยิ่งขึ้นของคาบัวมิเลสได้อีกครั้ง ในนามของ ‘ผู้พิทักษ์โบราณ’ ซึ่งนักผจญภัยที่กำจัดคาบัวมิเลสในซีซั่นที่ 2 นี้สำเร็จ จะได้รับรางวัลในปริมาณที่เพิ่มมากขึ้น พร้อมทั้งยังสามารถรับความรู้เกี่ยวกับคาบัวมิเลสได้สูงสุดถึงเลเวล 50 ด้วยเช่นกัน

 

นอกจากนี้ นักผจญภัยที่สำเร็จเควสเรื่องราว ‘คาลเพออนตะวันตกเฉียงใต้’ และรับรางวัลภารกิจท้าทายทั้งหมด จะสามารถสุ่มรับ ‘คำสั่งพิเศษ’ ที่มาพร้อมกับรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ‘หินดำ’ , ‘ใบแลกเปลี่ยนชาคาทู’ หรือ ‘กล่องถาดสีทั่วไป’ และที่พิเศษก็คือ ท่านสามารถรีเซ็ตรายการคำสั่งพิเศษ เพื่อเลือกรับภารกิจ หรือรางวัลที่ต้องการได้อีกด้วย

 

อีกหนึ่งการอัพเดทที่น่าสนใจก็คือการผลิต ‘อุปกรณ์ระดับเทวตำนาน ที่มีช่องใส่อัญมณี 3 ช่อง’ หรือที่เรียกกันว่า ‘ระดับจิน’ นั่นเอง นักผจญภัยสามารถผลิตอุปกรณ์ดังกล่าวได้ที่โรงอุปกรณ์ภายในค่าย โดยใช้ ‘ชิ้นส่วนเวทมนตร์’ และ ‘อุปกรณ์เทวตำนานที่มีช่องอัญมณี 2 ช่อง’ เป็นวัตถุดิบ ซึ่ง ‘อุปกรณ์รีเบลโทรระดับจิน’ จะเป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด ที่สามารถติดตั้งอัญมณีได้มากถึง 3 อัน

 

เท่านั้นยังไม่พอ ทีมงานยังได้มีการอัพเดท ‘สัตว์เลี้ยงรุ่นที่ 5’ ในเกม Black Desert mobile เพื่อให้เหล่านักผจญภัยสามารถออกผจญภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยสามารถแลกเปลี่ยนสัตว์เลี้ยงรุ่นที่ 4 เพื่อรับสัตว์เลี้ยงรุ่นที่ 5 ที่มาพร้อมกับทักษะใหม่ๆ เช่น ทักษะเพิ่มพลังโจมตี, เพิ่มพลังป้องกัน หรือเพิ่มอัตราการดรอปไอเทม เป็นต้น

 

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ

http://www.world.blackdesertm.com

 

เกี่ยวกับ Black Desert

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

 

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล รวมไปถึงเกม Shadow Arena ที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาในรูปแบบ PC และคอนโซล ซึ่งล้วนจัดว่าเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลกพร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือ และโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท นอกจากนี้ในปี 2563 บริษัทยังได้พัฒนาโปรเจคใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 และด้วยแผนการการพัฒนามากมาย บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง และได้ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในสุดยอดผู้นำจากภูมิภาคเอเชียในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Black Desert PC & Mobile