Black Desert Mobile อัพเดทเวิลด์บอสใหม่ ‘กีอัสเกรี้ยวกราด’

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดทเวิลด์บอสใหม่ ‘กีอัสเกรี้ยวกราด’ ที่จะมาสร้างความหวาดผวาในโลก Black Desert Mobile ซึ่งเหล่านักผจญภัยจะต้องพัฒนาฝีมือของตนเองให้มากในระดับหนึ่ง เพื่อที่จะเผชิญหน้ากับเวิลด์บอสใหม่นี้

 

‘กีอัสเกรี้ยวกราด’ เป็นหนึ่งในเวิลด์บอสที่มีความแข็งแกร่งสูง ที่มาพร้อมกับสมญานาม ‘ราชาแห่งก็อบลิน’ เหล่านักผจญภัยที่เข้าไปบุกรุกดินแดนของเหล่าก็อบลิน ล้วนต้องพบกับฝันร้ายที่เปรียบดั่งหายนะแสนอันตราย เนื่องจากการโจมตีอันทรงพลังของเวิลด์บอส ‘กีอัสเกรี้ยวกราด’ นี้ นักผจญภัยที่ต้องการท้าทายความสามารถเพื่อกำจัด ‘กีอัสเกรี้ยวกราด’ จะต้องมีเลเวล 35 ขึ้นไป และต้องมีไหวพริบในการใช้ทักษะที่ดีพอสมควร

 

นอกจากนี้ เหล่านักผจญภัยยังสามารถรับ ‘เครื่องประดับระดับโลกันตร์’ ได้ในอัตราที่กำหนด จากการกำจัดเวิลด์บอส หรือการเข้าร่วมกวาดล้างกิลด์ชั้นสูง ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เหล่านักผจญภัยจะได้เพิ่มประสิทธิภาพด้านทักษะการต่อสู้ของตัวละคร โดยการติดตั้งเครื่องประดับระดับสูงสุดนี้

 

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ

http://www.world.blackdesertm.com

 

เกี่ยวกับ Black Desert

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

 

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล รวมไปถึงเกม Shadow Arena ที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาในรูปแบบ PC และคอนโซล ซึ่งล้วนจัดว่าเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลกพร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือ และโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท นอกจากนี้ในปี 2563 บริษัทยังได้พัฒนาโปรเจคใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 และด้วยแผนการการพัฒนามากมาย บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง และได้ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในสุดยอดผู้นำจากภูมิภาคเอเชียในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Black Desert PC & Mobile