Black Desert Mobile อัพเดทโหมดการต่อสู้รูปแบบใหม่ พร้อมเปิดพื้นที่พิเศษ ‘หมู่บ้านเธอร์เมียน’

วันที่ 8 เมษายน 2563 กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดทโหมดการต่อสู้รูปแบบใหม่ ที่ประกอบไปด้วยเนื้อหา ‘การประลอง’ และ ‘การกวาดล้างพิเศษ’ เพื่อให้เหล่านักผจญภัยได้ร่วมประลองฝีมือ รวมถึงเปิดพื้นที่พิเศษ ‘หมู่บ้านเธอร์เมียน’ ต้อนรับเทศกาลแห่งฤดูร้อน ในเกม Black Desert Mobile

 

ในส่วนของเนื้อหา ‘การกวาดล้างพิเศษ’ นั้น นักผจญภัยสามารถท้าทายความสามารถของตน ผ่านการกวาดล้างบอสที่มีพลังแข็งแกร่งมากกว่าบอสกวาดล้างทั่วไป พร้อมทั้งสามารถรับรางวัล และความรู้บอสในปริมาณที่เพิ่มมากขึ้น ที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือ บทสนทนา และรูปแบบการโจมตีของบอสที่จะได้พบเจอในการกวาดล้างพิเศษนี้ จะแตกต่างไปจากบอสกวาดล้างที่ผ่านมาด้วยเช่นกัน

 

อีกหนึ่งการอัพเดทที่น่าสนใจของสัปดาห์นี้ ก็คงจะเป็นส่วนของโหมดการต่อสู้แบบ PvP ที่นักผจญภัยทุกท่านสามารถประลองในศึกวัดระดับ เพื่อเข้าร่วมการจัดอันดับชิงบัลลังก์ได้ โดยอันดับดังกล่าวจะถูกคำนวณ เมื่อเข้าร่วมศึกวัดระดับครบ 10 ครั้ง และหลังจากจัดอันดับชิงบัลลังก์เสร็จสิ้น ท่านจะสามารถจับคู่กับคู่ต่อสู้ที่มีอันดับใกล้เคียงกันได้ในอนาคต ซึ่งระบบการจัดอันดับนี้จะแบ่งออกเป็นแต่ละซีซั่น และมีรางวัลประจำซีซั่นสุดพิเศษที่แตกต่างกันออกไป

 

นอกจากนี้ ทางทีมงานยังได้มีการเปิดพื้นที่ใหม่ ‘หมู่บ้านเธอร์เมียน’ ที่เป็นพื้นที่พิเศษสำหรับกิจกรรมต้อนรับเทศกาลแห่งฤดูร้อน ที่จะเปิดให้ได้สัมผัสเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น นักผจญภัยสามารถดำเนินเควสพิเศษมากมาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับมินิเกมแสนสนุก เพื่อรับรางวัล และยังสามารถรับชุดเธอร์เมียนสุดเก๋อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ สำหรับนักผจญภัยที่สามารถปราบกลุ่มโจรสลัดที่บุกเข้ามาทำลายหมู่บ้าน ผ่านการต่อสู้ทั่วไป หรือใช้ปืนใหญ่น้ำ จะได้รับ ‘กล่องสมบัติกลุ่มโจรสลัดค็อกซ์’ เป็นรางวัล

 

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ

http://www.world.blackdesertm.com

 

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล รวมไปถึงเกม Shadow Arena ที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาในรูปแบบ PC และคอนโซล ซึ่งล้วนจัดว่าเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลกพร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือ และโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท นอกจากนี้ในปี 2563 บริษัทยังได้พัฒนาโปรเจคใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 และด้วยแผนการการพัฒนามากมาย บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง และได้ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในสุดยอดผู้นำจากภูมิภาคเอเชียในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Black Desert PC & Mobile