Black Desert Mobile: เปิดตัวเวิลด์บอสใหม่ ‘นูเวอร์’

บริษัท Pearl Abyss ได้ ประกาศอัพเดท ‘นูเวอร์’ เวิลด์บอสใหม่อันดุร้าย ในเกม Black Desert Mobile โดยเหล่านักผจญภัยจะต้องใช้ทักษะระดับสูงในการเผชิญหน้ากับเวิลด์บอสดังกล่าว ซึ่งถือเป็นการเปิดประสบการณ์การต่อสู้กับเวิลด์บอสอันทรงพลังในอีกระดับ

 

‘นูเวอร์’ เป็นเวิล์ดบอสที่ครอบครองทะเลทราย นักผจญภัยที่ต้องการเผชิญหน้ากับมังกรยักษ์ตนนี้ จะต้องข้ามผ่านอุปสรรค เช่น พายุทราย, โรคลมแดด และภาวะอุณภูมิร่างกายต่ำ เป็นต้น ด้วยสาเหตุเหล่านี้ นักผจญภัยที่สามารถต่อสู้กับ ‘นูเวอร์’ ได้ จะต้องมีเลเวลตั้งแต่ 55 ขึ้นไป และต้องมีทักษะในการหลบหลีกที่ดีเยี่ยม

 

หากสามารถกำจัด ‘นูเวอร์’ ได้สำเร็จ นักผจญภัยจะมีโอกาสได้รับอาวุธเสริมระดับ ‘โลกันตร์’ ที่เปี่ยมไปด้วยพลังแห่ง ‘นูเวอร์’ ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในอาวุธที่ดีที่สุดในเกม Black Desert Mobile เลยทีเดียว ซึ่งเป็นที่รู้กันว่า อาวุธที่ทรงพลังจะนำมาซึ่งพลังโจมตีที่สูงขึ้น นอกจากนี้ นักผจญภัยยังสามารถรับรางวัลเป็น ‘หินดำระดับสูงสุด’ ได้ในอัตราที่สูงกว่าการกำจัดเวิลด์บอสอื่นๆ อีกด้วย

 

นอกเหนือจากการอัพเดทเวิลด์บอส ‘นูเวอร์’ แล้ว การอัพเดทครั้งนี้ได้มาพร้อมกับอีกหนึ่งข่าวดี ที่นักผจญภัยหลายท่านรอคอย นั่นก็คือการผลิตอุปกรณ์ระดับ ‘เทวตำนาน’ ที่โรงอุปกรณ์ภายในค่าย โดยใช้วัตถุดิบพื้นฐานต่างๆ ซึ่งอุปกรณ์ระดับ ‘เทวตำนาน’ ที่ผลิตได้นั้น จะสามารถติดตั้งอัญมณีได้ถึง 2 อันเลยทีเดียว

 

นอกจากนี้ ยังมีการอัพเดทที่น่าสนใจในสัปดาห์ถัดไป เกี่ยวกับ ‘การสืบทอดพลัง’ ที่เป็นการก้าวข้ามขีดจำกัดของอาชีพต่างๆ ไปอีกขั้น รวมทั้งมีกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ ที่เตรียมไว้ต้อนรับการอัพเดท ‘การสืบทอดพลัง’ นักผจญภัยทุกท่าน สามารถเข้าร่วมกิจกรรมโดยการกำจัดมอนสเตอร์ตามจำนวนที่กำหนด หรือสำเร็จภารกิจต่างๆ เพื่อรับรางวัลพิเศษมากมายใน Black Desert Mobile ได้แล้ววันนี้

 

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ http://www.world.blackdesertm.com

 

เกี่ยวกับ Black Desert

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล ที่มีคุณภาพระดับโลกพร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือ และโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท และด้วยแผนการการพัฒนามากมาย บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งพร้อมที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Black Desert PC & Mobile