Black Desert Mobile เปิดบริการทั่วโลกแล้วทั้งในระบบ iOS และ Android

Black Desert Mobile เปิดบริการทั่วโลกแล้วทั้งในระบบ iOS และ Android

            บริษัท Pearl Abyss ได้แถลงข่าวว่าเกม Black Desert Mobile เกม MMOPRG ในรูปแบบ Open World ที่มียอดลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 4,500,000 คนนั้น ได้เปิดให้บริการพร้อมกันทั่วโลกแล้ว และสามารถดาวน์โหลดเกมได้ทั้งทาง iOS App Store และ Google Play Store เกมมือถือคุณภาพระดับโลกที่ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการไปแล้วทั้งในประเทศเกาหลีใต้, ใต้หวัน, ญี่ปุ่น และยังได้เปิดให้ทดลองเล่นล่วงหน้าในบางประเทศก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการทั่วโลก ณ ตอนนี้ Black Desert Mobile ก็พร้อมให้นักผจญภัยทั่วโลกได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นแล้ววันนี้    

เกมมือถือที่เต็มเปี่ยมไปด้วยระบบการต่อสู้สุดอลังการ และระบบปรับแต่งตัวละครที่ละเอียดอ่อนที่พัฒนาขึ้นมาจากเอนจิ้นประสิทธิภาพสูงของบริษัท Pearl Abyss ถูกผสานเข้ากับเทคโนโลยีที่ทันสมัยจนกลายมาเป็นเกมมือถือที่มีความลงตัวมากที่สุดนี้ เอาใจนักผจญภัยทั่วโลกด้วยการเปิดให้บริการภาษาอังกฤษ, ภาษาเยอรมัน, ภาษาฝรั่งเศส, ภาษาสเปน, ภาษารัสเซีย, ภาษาไทย และภาษาอินโดนีเซีย

ในการเริ่มต้นใหม่ครั้งนี้ ทุกท่านจะได้เริ่มต้นในนาม “นักผจญภัย” และจะสามารถเลือกตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว 5 อาชีพ ได้แก่ วอร์ริเออร์, เรนเจอร์, เบอร์เซิร์กเกอร์, วิทช์ และวาลคิรี ท่านจะสามารถออกผจญภัยไปพร้อมๆ กับรับทำเควสมากมาย พร้อมสนุกไปกับระบบต่างๆ ภายในเกม และนอกเหนือจากการเล่นเกมคนเดียวแล้ว ท่านยังสามารถท้าทายความสามารถของตนได้ที่สนามรบลาโมเนส, ระบบ PvP 3:3 และระบบอื่นๆ ที่ต้องเข้าร่วมเป็นกลุ่มอีกมากมาย ทั้งยังสามารถหยุดพักจากการต่อสู้ เพื่อเสริมทักษะด้านการดำรงชีวิต เช่น การเก็บรวบรวม, การตกปลา, การผลิต, การค้า, การผสมสี และอื่นๆ อีกมาก ตามด้วยโหมดภูตดำ โหมดภูตดำเป็นโหมดที่จะช่วยให้ท่านสามารถผจญภัยได้อย่างต่อเนื่อง 3 ชั่วโมง ในสถานะที่ปิดเกมไปแล้ว ท่านสามารถรับค่าประสบการณ์และรางวัลได้อย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะไม่ได้เชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ต

เพื่อเป็นการฉลองและขอบคุณในการสนับสนุนที่มีให้กัน ด้วยยอดลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 4,500,000 คน ทางผู้พัฒนาก็ได้เตรียมรางวัลมากมาย ซึ่งประกอบไปด้วยไอเทมที่จะช่วยเหลือในการเข้าใจเกมและช่วยส่งเสริมในการเติบโต รวมถึงไอเทมตกแต่งตัวละคร และไอเทมอื่นๆ ที่สามารถรับได้ภายในเกม

  ท่านสามารถชมวิดีโอการเปิดตั้วในครั้งนี้ได้ ที่นี่ หรือตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Black Desert Mobile ผ่าน เว็บไซต์ทางการ  

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล ที่มีคุณภาพระดับโลกพร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือ และโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท และด้วยแผนการการพัฒนามากมาย บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง พร้อมที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

 

Black Desert PC & Mobile, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวเกมมือถือ, ข่าวเกมเปิดใหม่, เกมมือถือในไทย