Black Desert Mobile เปิดพื้นที่ใหม่ ‘เมเดียภาคเหนือ’

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิดพื้นที่ใหม่ ‘เมเดียภาคเหนือ’ ในเกม Black Desert Mobile ซึ่งเหล่านักผจญภัยจะได้พบกับเนื้อหา, เควส และเรื่องราวใหม่ๆมากมาย จากการผจญภัยในพื้นที่ใหม่แห่งนี้

 

การเปิดพื้นที่อันกว้างใหญ่แห่งนี้ เป็นการเปิดโอกาสให้เหล่านักผจญภัยได้พัฒนาตัวละครของตนเอง ผ่านการท้าทายต่างๆ,การทำเควสใหม่ๆ และยังมีโอกาสรับไอเทมที่มีประโยชน์ต่อการผจญภัยอีกด้วย รวมทั้งมีโอกาสได้รับ ‘ตำราทักษะสืบทอดพลัง’ ที่เป็นตัวช่วยสำคัญในการพัฒนาทักษะของตัวละครสืบทอดพลัง นอกจากนี้ นักผจญภัยยังสามารถรับอุปกรณ์ระดับ ‘โลกันตร์’ ได้จากการล่าในพื้นที่ของ ‘ซูลช์’ ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่ย่อยของ ‘เมเดียภาคเหนือ’ ได้เช่นกัน

 

ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้มีการอัพเดทเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสุ่มซื้อไอเทมอุปกรณ์ระดับ ‘เทวตำนาน’ จากร้านค้าลับของ NPC ‘แพทรีจีโอ’ ซึ่ง NPC ดังกล่าวจะปรากฏตัวอยู่ตามหมู่บ้าน พร้อมกับสินค้าอันหลากหลายให้ทุกท่านได้ทำการสุ่มซื้อ โดยสามารถใช้ ‘พละกำลัง’ ในการรีเฟรชรายการสินค้า สำหรับเหล่านักผจญภัยที่มีซิลเวอร์ไม่เพียงพอต่อการซื้อสินค้าจาก NPC ‘แพทรีจีโอ’ นักผจญภัยจะสามารถเลือกจองสินค้า หรือมอบของขวัญให้กับ NPC ‘แพทรีจีโอ’ เพื่อเป็นการต่อรองราคาในการซื้อขายได้เช่นกัน

 

ในส่วนของกิจกรรมนั้น ได้มีการเริ่มดำเนินกิจกรรมพิเศษ ‘เขาวงกตโบราณที่ถูกลืม’ ซึ่งสามารถร่วมกิจกรรมได้จนถึงวันที่ 3 มีนาคม 2563 โดย ‘เขาวงกตโบราณที่ถูกลืม’ แห่งนี้ เป็นพื้นที่ต่อสู้รูปแบบใหม่ ที่ประกอบไปด้วยด่านทั้งหมด 5 ระดับ เมื่อนักผจญภัยต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ในแต่ละระดับสำเร็จ จะสามารถเลือกได้ว่าจะทำการท้าทายในระดับต่อไป หรือหยุดการดำเนินการเพื่อรับรางวัลพิเศษมากมายรวมถึง ‘สัตว์เลี้ยง’ แต่ในทางกลับกัน หากล้มเหลวในการท้าทาย ก็จะไม่สามารถรับรางวัลได้

 

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ http://www.world.blackdesertm.com.

 

เกี่ยวกับ Black Desert

 

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

 

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

 

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล ที่มีคุณภาพระดับโลกพร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือ และโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท และด้วยแผนการการพัฒนามากมาย บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งพร้อมที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Black Desert PC & Mobile