City Island 5 เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว

ผู้พัฒนาเกม Sparkling Society ประกาศเปิดให้บริการเกม City Island 5 เกมมือถือจำลองสถาณการณ์สร้างเมืองอันกว้างใหญ่ ทั้งบน iOS และ Android ผ่าน Apple Store และ Google Play Store ในไทยแล้ววันนี้

สร้างเมืองที่เป็นของคุณ
“City Island 5 – Tycoon Building Offline Sim Game” เกมสร้างเมืองใหม่จาก Sparkling Society ที่ให้คุณทำหน้าที่เป็นนายกเทศมนตรีของเมืองเล็ก ๆ เริ่มจากเกาะเพียงหนึ่งเกาะ ส่งเรือเหาะออกไปสำรวจโลกใบใหญ่และปลกล็อกเกาะใหม่แสนงดงามเพื่อสร้างเมืองใหม่ ๆ ในเกมสร้างเมืองส่วนใหญ่ คุณจะได้ดูแลจัดการเมืองเพียงแห่งเดียว แต่ใน “City Island 5 – Offline Tycoon Building Sim Game” คุณสามารถขยับขยายขอบเขตและขอบฟ้าออกไปยังเกาะใหม่ ๆ ที่แต่ละแห่งมีธีมและพื้นผิวแตกต่างกันไปให้คุณได้สร้างเมือง เกมสร้างเมืองนี้ยังสามารถเล่นในโหมดออฟไลน์ได้ คุณจึงสามารถสร้างเมืองของตัวเองโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือเมื่อคุณไม่มีสัญญาณ WiFi มาร่วมเล่นไปกับผู้เล่นอีกหลายล้านรายในซีรีส์เกมสร้างเมืองแสนเรียบง่ายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนมือถือ

จากเมืองเล็ก สู่เมืองใหญ่ ไปจนถึงมหานคร
เมืองของคุณจะเริ่มต้นจากเมืองเล็ก ๆ ขนาดเท่าหมู่บ้าน แต่เมืองนี้จะขยายตัวเติบโตจากการสร้างอาคารและปลดล็อกเกาะใหม่ ๆ ซีรีส์เกมสร้างเมืองจำลอง City Island โดดเด่นในฐานะเกมออฟไลน์ฟรีที่คุ้มค่าต่อการเล่นเป็นอย่างมาก เพราะอัดแน่นไปด้วยไปด้วยภารกิจและเนื้อหาเกมให้คุณได้มีอะไรทำตลอดเวลา เยี่ยมชมเมืองเล็กและเมืองใหญ่ของเพื่อนบ้านหรือเยี่ยมชมเมืองของตัวเอง

สร้างเมืองเพื่อพิชิตเป้าหมาย
เกมสร้างเมืองจำลองเหล่านี้ต่างก็อยู่ในหมวดหมู่เดียวกัน คือเป็นเกมสร้างเมืองแสนเรียบง่ายแบบออฟไลน์ฟรี ซึ่งหมายความว่าคุณจะเล่น “City Island 5 – Offline Tycoon Building Sim Game” ได้ไม่มีเบื่อ! เมื่อปลกล็อกหลายร้อยอาคารได้แล้ว เกมสร้างเมืองบนเกาะนี้ยังมีภารกิจอีกมากมายให้คุณพิชิตเพื่อรับหีบสมบัติที่เต็มไปด้วยของสุดเจ๋ง ออกแบบและสร้างเมืองบนเกาะในแบบที่คุณต้องการ และเล่นด้วยกันกับเพื่อน ๆ เพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เกมสร้างเมืองจำลองแบบเรียบง่ายนี้มาพร้อมกับอาคารและเกาะสุดเจ๋งมากมายให้ปลดล็อก และจะทำให้คุณเล่นต่อได้เรื่อย ๆ เพื่อสะสมเงินมหาศาลไปใช้สร้างเมืองเล็กและเมืองใหญ่ให้เติบโต พร้อมออกแบบเมืองเหล่านั้นตามที่คุณต้องการ

ฟีเจอร์ในเกมสร้างเมือง “City Island 5 – Offline Tycoon Building Sim Game”:
▶ สะสม อัพเกรด ตกแต่ง และสำรวจเกมสร้างเมืองจำลองที่สมบูรณ์แบบ!
▶ สะสมรางวัลและรับหีบสมบัติ!
▶ เล่นได้ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
▶ เกมสร้างเมืองแสนสนุกด้วยเกาะสุดเจ๋งมากมายให้คุณได้สร้างเมือง!
▶ สร้างเมืองของตัวเองและดูเมืองของผู้เล่นรายอื่น!

https://youtu.be/d5FKARJ9sYA

City Island 5 เป็นเกมมือถือภาพสวยที่จำลองสถานการณ์สร้างเมืองในฝันของคุณ คุณจะได้เป็นผู้ปกครองเมือง โดยเริ่มจากสร้างเมืองเล็ก ๆ บนเกาะ หลังจากนั้นจึงค่อยส่งเรืออากาศเพื่อออกสำรวจและปลดล็อกเกาะใหม่ ๆ แล้วสร้างเมืองบนเกาะต่าง ๆ นอกจากนี้จะเล่นออนไลน์หรือออฟไลน์ก็ได้

สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมสไตล์ก่อร่าง สร้างเมืองแล้วละก็ไม่ควรพลาดที่จะลองดาวน์โหลดมาเล่นกันดู

ข่าวสารทั่วไป, ข่าวเกมมือถือ, เกมมือถือในไทย