MARVEL DUEL เปิดให้บริการแล้วในไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย

เกมการ์ดแนววางแผนกลยุทธ์ในมือถือใหม่เอี่ยมของ Marvel เปิดให้บริการแล้วในไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ ผู้เล่นที่เข้าสู่ระบบวันนี้จะได้รับแพ็กเสริมทั่วไป 10 ชุด และเริ่มต้นการผจญภัยสุดเร้าใจได้ในจักรวาลมาร์เวล

MARVEL Duel มีตัวละครซูเปอร์ฮีโร่และจอมวายร้ายให้เลือกมากกว่า 150 ตัว อยากทดลองใช้ชุดเกราะที่น่าทึ่งของไอรอนแมนดูไหม หรือจะครอบครองความสามารถอันยิ่งใหญ่ของกัปตันมาร์เวลดีล่ะ จักรวาลมาร์เวลในมือถือนี้มีรายการตัวละครที่ครบถ้วนที่สุดจากเกมมาร์เวลต่าง ๆ และพร้อมให้สำรวจแล้ว

อัญเชิญซูเปอร์ฮีโร่และจอมวายร้ายชื่อดังมากมายเพื่อต่อสู้กับคู่แข่งด้วยการวางแผนกลยุทธ์และยุทธวิธีต่าง ๆ การผสมผสานตัวละครได้อย่างไม่สิ้นสุด และการจัดสำรับฟรีจะรับประกันประสบการณ์การเล่นเกมมือถือในธีมมาร์เวลที่พิเศษกว่าใคร

 

ภาพในเกมที่น่าทึ่งจะเติมชีวิตชีวาให้กับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลที่คุณชื่นชอบ ดูตัวละครเหล่านี้ปลดปล่อยพลังพิเศษในภาพการต่อสู้ 3 มิติที่ชวนหยุดหายใจ โมเดลที่สวยงามได้รับการออกแบบมาพร้อมกับรายละเอียดที่ถูกต้องแม่นยำที่สุดของตัวละครชื่อดังต่าง ๆ ทั้ง ไอรอนแมน ธอร์ สไปเดอร์แมน สตาร์ลอร์ด กัปตันมาร์เวล เฮล่า อิเล็กตรา และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

สัมผัสกับเรื่องราวมาร์เวลของแท้ และเข้าร่วมมหากาพย์การต่อสู้ในโหมด PVE ใหม่ล่าสุด แชมเปี้ยนในสนามรบมากมาย เช่น คอสโม ทอร์ก และชิววี่จะช่วยนำทางคุณผ่านการต่อสู้ที่ดุเดือด ปลดล็อกปกหลังการ์ดที่แสนปราณีตและสกินฮีโร่ในตำนานเพื่อเติมเต็มคอลเลกชันมาร์เวลของคุณ

 

จัดสำรับของคุณ และกอบกู้จักรวาล! MARVEL Duel พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วทาง Apple Store และ Google Play: https://go.onelink.me/HWhk?pid=lh3na&c=launch  ลงทะเบียนเพื่อรับแพ็กเสริมทั่วไป 10 ชุดด้วยขั้นตอนง่าย ๆ

*MARVEL Duel พร้อมให้บริการในไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย เกมนี้ไม่ใช่ชื่อที่ใช้ทั่วโลก

 

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ MARVEL Duel เข้าไปที่:

เว็บไซต์: https://www.marvelduel.com/

Facebook: https://www.facebook.com/MarvelDuel/

Twitter: https://twitter.com/marvelduel

 

เกี่ยวกับ Marvel Entertainment
Marvel Entertainment, LLC, คือบริษัทย่อยที่บริษัท Walt Disney เป็นเจ้าของทั้งหมด Walt Disney คือหนึ่งในบริษัทความบันเทิง ซึ่งเป็นเจ้าของตัวละครชื่อดังที่สุดของโลก โดยประกอบด้วยคลังตัวละครที่พิสูจน์แล้วกว่า 8,000 รายการ ซึ่งนำเสนอในสื่อต่าง ๆ มากมายมานานกว่าแปดสิบปี Marvel ใช้แฟรนไชส์ตัวละครของตนในสื่อบันเทิง การให้สิทธิ์ใช้งาน สื่อสิ่งพิมพ์ เกม และสื่อดิจิทัล

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าชม marvel.com © 2020 MARVEL

 

เกี่ยวกับ NetEase Games

NetEase Games คือแผนกเกี่ยวกับเกมออนไลน์ของบริษัท NetEase, Inc. (NASDAQ: NTES; HKEX: 9999) มีหน้าที่ในพัฒนาและให้บริการเกมบน PC และโทรศัพท์มือถือ ได้เปิดให้บริการเกมดังต่างๆ ในประเทศจีน ญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ อีกมากมาย NetEase Games เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำระดับโลกในด้านการพัฒนาเกมออนไลน์คุณภาพสูง ที่คอยผลักดันและสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหรกรรมความคิดสร้างสรรในการผลิตเกมใหม่ๆ และเผยแพร่ไปยังนานาประเทศ เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการพัฒนาและค้นคว้าวิจัยในด้านของเกมต่างๆ NetEase Games ได้ร่วมมือกับ Blizzard Entertainment, Mojang AB ( บริษัทในเครือของ Microsoft) รวมถึงบริษัทพัฒนาเกมและผู้ให้บริการเกมชั้นนำจากทั่วโลก ปัจจุบันได้เปิดให้บริการเกมดังระดับโลกหลายเกมในประเทศจีน สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม สามารถมาเยี่ยมชมได้ที่เวปไซต์ neteasegames.com

 

ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวเกมเปิดใหม่