MARVEL Super War แนะนำฮีโร่ใหม่—แทคส์มาสเตอร์

เกมมือถือ MOBA ออฟฟิศเชียลเกมแรกจาก MARVEL ในชื่อ “MARVEL Super War” พร้อมต้อนรับฮีโร่ใหม่—แทคส์มาสเตอร์ แทคส์มาสเตอร์เป็นตัวร้ายที่แข็งแกร่งตัวหนึ่ง เขาชำนาญเทคนิคการต่อสู้ในรูปแบบต่างๆ และยังสามารถใช้พลัง “ภาพสะท้อน” ในการก็อปปี้ท่าต่อสู้ของผู้อื่นได้ เมื่อมาอยู่ในเกมเขาจะเป็นฮีโร่แบบใดและมีสกิลแบบไหนบ้างนะ? ไปดูข้อมูลของฮีโร่ใหม่ตัวนี้พร้อมๆ กันเลย!

แนะนำตัวละคร

แทคส์มาสเตอร์เป็นฮีโร่สายต่อสู้ มีความสามารถในการสลับสถานะสองรูปแบบ ในสถานะโจมตีระยะไกลแทคส์มาสเตอร์สามารถใช้งานธนูก่อกวนและโจมตีศัตรูได้ แต่เมื่ออยู่ในสถานะโจมตีระยะใกล้จะสามารถสลับมาใช้งานโล่และดาบฟาดฟันใส่ศัตรูได้

 

แนะนำสกิล

แทคส์มาสเตอร์มีสกิลติดตัวคือ “ภาพสะท้อน” ทำให้เขาสามารถสลับไปมาระหว่างสถานะโล่ดาบและธนูได้ ในขณะที่แทคส์มาสเตอร์เปลี่ยนเป็นสถานะโล่ดาบ เมื่อใช้การโจมตีทั่วไปถึงจำนวนที่กำหนด เขาจะขว้างโล่ออกไปเพื่อโจมตี แต่หากเปลี่ยนเป็นสถานะธนู การโจมตีทั่วไปครั้งแรกจะยิงลูกธนูเพิ่มขึ้น

 

แทคส์มาสเตอร์ในสถานะที่ต่างกันจะมีสกิลที่ไม่เหมือนกัน

  • สถานะโล่ดาบ

สกิล 1 – แชโดว์คิก แทคส์มาสเตอร์กระโดดเตะไปยังทิศทางที่กำหนด สร้าง Dmg โดยรอบ และเปิดใช้งานคอมโบ เมื่อใช้งานสกิลอีกครั้งจะเตะไปข้างหน้าอย่างรุนแรง 1 ครั้งสร้าง Dmg รอบบริเวณ

สกิล 2 – บุกประชิด เมื่อแตะค้างจะทำให้แทคส์มาสเตอร์ได้รับการเพิ่ม Spd เริ่มการพุ่งตัว สร้าง Dmg แก่ศัตรูที่อยู่ระหว่างทางและทำให้ศัตรูถอยร่น เมื่อการพุ่งตัวสิ้นสุดลง จะสร้าง Dmg บริเวณรอบๆ และกระแทกลอย หากปล่อยสกิลแชโดว์คิกในขณะที่ใช้สกิลบุกประชิดจะเกิดเป็นคอมโบ

สกิล 3 – ทักษะธนูเลียนแบบ แทคส์มาสเตอร์สลับเป็นสถานะธนู และเคลื่อนที่ไปยังทิศทางที่กำหนด

  • สถานะธนู

สกิล 1 – ศรความเร็ว แทคส์มาสเตอร์ยิงลูกธนูไปยังทิศทางที่กำหนด สร้าง Dmg รอบบริเวณ และเปิดใช้งานคอมโบ เมื่อใช้งานสกิลอีกครั้งจะกลิ้งไปข้างหน้า และยิงลูกศรทรงพลังใส่ศัตรูที่มีสัญลักษณ์สูงสุด 1 ดอก พร้อมสร้าง Dmg และเอฟเฟกต์ลด Spd แก่ศัตรูโดยรอบ

สกิล 2 – ศรทะลวง เมื่อแตะค้างจะทำให้แทคส์มาสเตอร์ได้รับการเพิ่ม Spd และทุก 0.5 วิ. จะโจมตีทั่วไปอัตโนมัติใส่เป้าหมายในพื้นที่และเพิ่มสัญลักษณ์ให้แก่ศัตรู หากใช้งานสกิลศรความเร็วในขณะที่ใช้งานศรทะลวงจะเกิดเป็นคอมโบ

 

สกิล 3 – โล่ดาบเลียนแบบ แทคส์มาสเตอร์สลับเป็นสถานะโล่ดาบ พร้อมกับโจมตีทั้งสี่ทิศรอบตัว สร้าง Dmg รอบบริเวณ

วิธีเล่นแทคส์มาสเตอร์

เคล็ดลับการเล่นแทคส์มาสเตอร์อยู่ที่สกิลคอมโบ ในขณะที่ใช้สกิล 2 โจมตี เมื่อปล่อยสกิล 1 ออกมาจะสร้างคอมโบ แต่จะคิดเวลา CD แค่สกิล 2 เท่านั้น ทำให้สามารถปล่อยสกิล 1 ได้อีกครั้ง สามารถโจมตีเป้าหมายได้อย่างต่อเนื่อง แทคส์มาสเตอร์มีสถานะ 2 รูปแบบด้วยกัน สามารถสลับสถานะหลังจากส่งออกไปหนึ่งชุดได้ แล้วทำการโจมตีอีกรอบเพื่อฟาดฟันศัตรูซ้ำ

 

วิธีทำให้แทคส์มาสเตอร์ปล่อยพลังได้สูงสุด

เริ่มต้นด้วยสถานะธนู หลังใช้สกิล 1 บั่นทอนเป้าหมาย ใช้สกิล 2 ทะลวงศัตรูเพิ่มสัญลักษณ์ เมื่อมีสัญลักษณ์ครบ 3 ชั้นแล้ว ให้ลากปุ่มบังคับด้านขวาไปที่สกิล 1 เพื่อเปิดใช้งานคอมโบ จากนั้นให้สลับสถานะเป็นสถานะโล่ดาบ ใช้งานสกิล 2 บุกทะลวงศัตรู ทะลวงไปยังด้านข้างศัตรูแล้วให้ลากปุ่มบังคับด้านขวาไปที่สกิล 1 เพื่อเปิดใช้งานคอมโบ สุดท้ายให้ใช้สกิล 1 แบบธรรมดาโจมตีซ้ำอีกครั้งเพื่อเพิ่ม Dmg

 

เนื้อหาทั้งหมดคือข่าวสารเกี่ยวกับแทคส์มาสเตอร์ เมื่อเข้าใจถึงตำแหน่งของฮีโร่, สกิลและวิธีเล่นแล้ว ก็ยังจะต้องฝึกซ้อมให้มากๆ ถึงจะใช้งานฮีโร่ใหม่นี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ พวกเราตั้งตารอการแสดงฝีมืออันยอดเยี่ยมของผู้เล่นทุกท่านอยู่ มาร่วมกันต่อสู้ไปในสนามรบวากานด้า!

ข่าวเกมมือถือ, เกมมือถือในไทย