MS Chonburi คว้าแชมป์ไปครอง! การแข่งขันของ MARVEL Super War อย่างเป็นทางการครั้งแรก TOB ประเทศไทยปิดฉากลงแล้ว

22-23 สิงหาคม การแข่งขันของ MARVEL Super War อย่างเป็นทางการครั้งแรก Tournament of Bast ในรอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศได้ปิดฉากลงอย่างสมบูรณ์ ในท้ายที่สุด MS Chonburi แสดงฝีมือได้อย่างยอดเยี่ยม เอาชนะ Anastacia Esport ได้ในรอบรองชนะเลิศและเอาชนะคู่ปรับเก่าอย่าง Tuby ได้ในรอบชิงชนะเลิศ ได้ครองบัลลังก์แชมป์ของการแข่งขัน TOB ครั้งแรกได้สำเร็จ พร้อมคว้าเงินรางวัลมูลค่า 50,000 บาท ไปครอง ส่วนทีม Tuby ได้รับตำแหน่งรองแชมป์และทีม Without Patterns ครองอันดับที่ 3 ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 25,000 บาทและ 10,000 บาทตามลำดับ

MS Chonburi
Tuby
Without Patterns
Anastacia Esport

 

แชมป์คนแรกของ TOB ปรากฏแล้ว ผู้เข้าแข่งขัน MSX|KK จากทีม MS Chonburi รับตำแหน่ง FMVP ไปครอง

การแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศครั้งนี้เป็นการกลับมาปะทะกันของสองทีมที่เราคุ้นเคยกันดี ทั้งสองทีมเคยแสดงฝีมือและทำผลงานเอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม พวกเขาทั้งคู่เคยประชัญฝีมือกันมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ความสามารถของทั้ง MSC และ Tuby นั้นกินกันไม่ลงจริงๆ และพวกเขาก็เป็นสองผู้นำในอันดับคะแนน ในการแข่งขันรอบ 8 ทีม ทั้งสองทีมถูกแบ่งไปอยู่ในคนละสาย คราวนี้พวกเขาจะกลับมาพบกันในรอบชิงชนะเลิศ โชคชะตานำพาให้พวกเขาเดินมาถึงจุดสูงสุดนี้ เพื่อเปิดฉากสงครามร้อน และสร้างสีสันในการแข่งขันครั้งนี้

 

ทั้งสองทีมไม่ทำให้เหล่าผู้ชมต้องผิดหวัง เดินทางมาพบกันในแมทช์ตัดสินชะตา เตรียมเปิดศึกสุดร้อนแรงให้พวเราได้ชมกัน ในการแข่งรอบชิงชนะเลิศ ทั้งสองฝ่ายฟาดฟันกันไม่หยุดหย่อน ทีม MS Chonburi บุกตะลุยอย่างดุเดือด ไล่ต้อนอีกฝ่ายอย่างดุดัน จนสามารถขึ้นไปยืนในจุดสูงสุดได้สำเร็จ เป็นอันปิดฉากการแข่งขัน พร้อมคว้าตำแหน่งแชมป์คนแรกของ TOB ไปครอบครอง

 

นอกจากนี้ ผู้เล่น MSC|KK จากทีม MS Chonburi ได้โชว์ฝีมืออันเก่งกาจในการต่อสู้ สวมบทบาทเป็น Star-Lord ได้เปรียบในสนามรบและใช้ความเฉลียวฉลาด “แอบตีบ้าน” ศัตรู ช่วยให้เพื่อนร่วมทีมได้รับแต้ม จนกลายเป็นสุดยอด FMVP อย่างไม่ต้องสงสัย ขอแสดงความยินดีกับคุณ KK ด้วย!

MSC|KK:https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=152297203156091&id=100200765032402

TOB ต้องขออำลาไปก่อนชั่วคราว รอคอยที่จะได้พบกันอีกครั้งที่วากานด้า

 

ในที่สุดทีม MS Chonburi ก็ได้ครอบครองมงกุฏแชมป์พร้อมเงินรางวัล หลังผ่านการต่อสู้อย่างหนักหน่วงในช่วง 4 เดือนที่ผ่านมา การแข่งขันของ MARVEL Super War อย่างเป็นทางการครั้งแรกในชื่อ Tournament of Bast โซนประเทศไทย ก็ได้ปิดฉากลงแล้วอย่างงดงาม ในช่วงเวลาที่ผ่านมานี้ พวกเราต่างก็ได้เห็นถึงความพยายามอย่างหนัก หรือความเสียใจจากการพ่ายแพ้ของเหล่าผู้เข้าแข่งขัน และก็ได้เห็นถึงการพัฒนาอย่างไม่มีสิ้นสุด เพื่อทำให้ตนเองแข็งแกร่งยิ่งขึ้น พวกเราขอขอบคุณผู้เล่นทุกคนที่รักและสนับสนุน MARVEL Super War และขอขอบคุณผู้เข้าแข่งขันทุกท่านที่มาร่วมกันทำให้หน้าร้อนในปีนี้พิเศษกว่าปีไหนๆ

 

ถึงแม้การแข่งขันจะจบลงแล้ว แต่เรื่องราวในสนามรบวากานด้ายังคงดำเนินต่อไป จากข่าวที่ได้ยินมา ในอนาคต MARVEL  Super War จะยังเปิดตัวระบบและลูกเล่นในการประลองแบบต่างๆ อีกมากมาย ตั้งตารอคอยกันไว้ได้เลย รอคอยที่จะได้พบกับทุกท่านอีกครั้งในวากานด้า Let’s battle together in Wakanda!


ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่: <https://www.facebook.com/MarvelSuperWarTH/>

E-Sport, ข่าวประชาสัมพันธ์