Pearl Abyss พร้อมอัพเดทเนื้อหาใหม่ในเกม Black Desert ที่สร้างขึ้นจากซีรี่ส์เรื่อง Cursed จากNetflix

Pearl Abyss ผู้พัฒนาเกมชั้นนำสัญชาติเกาหลี ได้ประกาศการอัพเดทเนื้อหาใหม่ในเกม Black Desert ที่สร้างขึ้นจาก Cursed ซีรี่ส์แนวแฟนตาซียุคกลาง 10 ตอนของ Netflix ที่เริ่มออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2563

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับครอสโอเวอร์โปรเจ็คนี้ จะประกาศให้ทราบกันในไม่ช้า และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวซีรี่ส์ Cursed พร้อมเปิดให้ผู้เล่นทุกคนได้มีโอกาสร่วมสนุกไปกับเนื้อหาใหม่นี้ เกม Black Desert Online จะเปิดให้เกมเมอร์ในอเมริกาเหนือและยุโรปได้ดาวน์โหลดเกมมาทดลองเล่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ blackdesertonline.com และหากสามารถพาตัวละครไปถึงเลเวล 50 ได้ ในช่วงระหว่างวันที่ 22 กรกฏาคม ถึง 5 สิงหาคม 2563 ก็จะได้สิทธิเป็นเจ้าของเกม เล่นต่อไปได้แบบฟรีๆ

 

Cursed นำเสนอเรื่องราวในสมัยกษัตริย์อาร์เธอร์ ผ่าน “นีมุย” เด็กหญิงวัยรุ่นผู้ที่ได้รับพลังวิเศษและพบกับโชคชะตาที่ทำให้เธอกลายเป็นวีรสตรีผู้ทรงพลัง แถมยังต้องพบกับโศกนาฏกรรมระหว่างทางอีกด้วย หลังจากที่สูญเสียผู้ที่เป็นแม่ เธอได้พบกับคู่หูนามว่าอาร์เธอร์ หนุ่มนักรบรับจ้างโดยบังเอิญ กับภารกิจส่งมอบดาบโบราณให้แก่เมอร์ลิน การเดินทางในครั้งนี้จะทำให้นีมุยกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความกล้าหาญ ผู้ที่จะมาต่อต้านเหล่าอัศวินแดงที่แสนร้ายกาจ และผู้อยู่เบื้องหลังอย่างกษัตริย์อูเธอร์

 

ซีรี่ส์เรื่อง Cursed สร้างขึ้นจากนวนิยายภาพโดย แฟรงค์ มิลเลอร์และ ทอม วีลเลอร์ นำแสดงโดย แคทเธอรีน แลงฟอร์ด(13 Reasons Why), เดวอน เทอร์เรล (Barry) และ กุสทาฟ สการ์สการ์ด(Vikings)

 

ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับซีรี่ส์ Cursed ของ Netflix ได้ที่ เว็บไซต์ทางการของซีรีส์

 

เกี่ยวกับ Black Desert 

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

 

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert  เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล ต่อเนื่องด้วยเกม Shadow Arena บน PC และคอนโซล ซึ่งล้วนเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลก พร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือ และโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท และในปัจจุบันก็กำลังพัฒนาเกมต่างๆ อีกมากมาย เช่น Crimson Desert, DokeV  และ PLAN 8  บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งและพร้อมที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสารทั่วไป, ข่าวเกมPCเปิดใหม่