Shadow Arena เปิดตัววีรชนตัวใหม่ ‘ทาคัลล์ เซเรคาน’

วันที่ 12 มิถุนายน 2563 กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิดตัววีรชนตัวที่ 11 ‘ทาคัลล์ เซเรคาน’ อย่างเป็นทางการ สำหรับเกม Shadow Arena เกมใหม่ล่าสุด ในรูปแบบแอคชั่นแบทเทิลรอยัลจากทางค่าย เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งผู้เล่นทุกท่านสามารถร่วมสัมผัสเกม Shadow Arena ฟรี ผ่านทาง Steam ในช่วง Early Access ได้แล้ว วันนี้

 

หากอ้างอิงจากเรื่องราวต้นฉบับ จากใน Black Desert Online แล้ว ‘ทาคัลล์ เซเรคาน’ นั้น เป็นทายาทแห่งชนเผ่าเซเรคาน ซึ่งเป็นชนเผ่านักล่ามังกรนั่นเอง ในช่วงสมัยหนึ่ง ได้เคยมีมังกรออกมาปรากฏตัวขึ้นที่คาลเพออน และสร้างความหวาดกลัวให้กับผู้คน พวกเขาจึงขอความช่วยเหลือจาก ‘ทาคัลล์’  เพื่อให้ช่วยขับไล่มังกรออกไป แต่ทางคาลเพออนกลับไม่ยอมมอบรางวัลให้กับ ‘ทาคัลล์’ ตามที่เคยตกลงกันไว้ ‘ทาคัลล์’ จึงจากไปด้วยความไม่พอใจเป็นอย่างมาก และในครั้งนี้ เขาพร้อมที่จะมาปรากฏตัวในโลกแห่ง Shadow Arena เพื่อเข้าร่วมศึกครั้งใหม่แล้ว

 

‘ทาคัลล์’ เป็นนักรบที่มีง้าวเป็นอาวุธคู่กาย ซึ่งช่วยให้เขาสามารถโจมตีได้เป็นวงกว้าง อีกทั้งยังมีความสามารถในการเพิกเฉย หรือทำให้การป้องกันของศัตรูอ่อนแอลงอีกด้วย โดยความสามารถเหล่านี้ จะเป็นการช่วยเปิดโอกาสให้เขาสามารถโจมตีศัตรูกลับได้นั่นเอง และผู้เล่นทุกท่าน จะสามารถใช้ประโยชน์จากความสามารถต่างๆ ของเขา ในการต่อสู้พร้อมกันได้แล้ว วันนี้ ในเกม Shadow Arena 

 

นอกจากการเปิดตัววีรชนตัวใหม่แล้ว ก็ยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย ที่กำลังดำเนินการอยู่ สำหรับเกม Shadow Arena อย่างเช่น กิจกรรมแจกวีรชนฟรี โดยที่ผู้เล่นทุกท่าน สามารถรับวีรชนได้ฟรี จนถึงวันที่ 9 กรกฏาคม 2563 นี้ ผ่านทางแพ็คเกจ DLC ใน Steam นั่นเอง อีกทั้งยังมีกิจกรรมที่กำลังดำเนินการผ่านจากเว็บไซต์ทางการ และในโซเชียลมีเดีย ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ลุ้นรับไอเทมพิเศษ เพียงทำการยื่นข้อมูล และกลยุทธ์ในการเล่นเกมของตน ผ่านทางช่องทางต่างๆ ดังกล่าว ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีกิจกรรม Hot Time ที่กำลังดำเนินการอยู่ และมีกำหนดการดำเนินการจนถึงวันที่ 18 มิถุนายน 2563 นี้ โดยที่ผู้เล่นทุกท่าน สามารถรับซิลเวอร์เพิ่มขึ้น 5 เท่า ได้จากภารกิจรายวันอีกด้วย

 

ในขณะเดียวกัน ทางค่ายก็ได้มีการจัดการแข่งขัน “Shadow Arena Regional Cup – Asia” ขึ้น เป็นครั้งแรก เพื่อเฟ้นหาสุดยอดผู้เล่น ในเซิร์ฟเวอร์เอเชีย และได้ทำการประกาศผู้ชนะสามอันดับแรก รวมไปถึงทำการมอบ สกินพิเศษ สำหรับผู้ชนะ, ฉายา และซิลเวอร์จำนวนมาก เป็นของรางวัลให้กับผู้ชนะทั้งสาม เป็นที่เรียบร้อย

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ทางการ, Discord, Facebook, YouTube, and Twitter

 

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล ต่อเนื่องด้วยเกม Shadow Arena บน PC และคอนโซล ซึ่งล้วนเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลก พร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือ และโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท และในปัจจุบันก็กำลังพัฒนาเกมต่างๆ อีกมากมาย เช่น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งและพร้อมที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Shadow Arena