TOB แชมป์ week 6 ปรากฏตัว MS Chonburi คว้าแชมป์สำเร็จ! รายชื่อทีมที่ได้เข้าสู่การแข่งแกรนด์ไฟนอลปรากฏแล้ว

MS Chonburi แสดงฝีมือให้ทุกคนได้ประจักษ์ คว้าชัยชนะในการแข่งอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ MARVEL Super War (MSW) ภายใต้ชื่อ Tournament of Bast (TOB) ในการแข่งรอบที่ 6 ไปครอง หลังจากผ่านศึกสงครามนองเลือดมาอย่างยาวนาน การแข่งขัน TOB ก็ได้ปิดฉากลงแล้ว MS Chonburi คว้าแชมป์ในการแข่งรอบสุดท้ายไปครองได้สำเร็จ และผลคะแนนจากอันดับคะแนนก็ปรากฏออกมาแน่นอนแล้ว ทีม MS Chonburi และ Tuby มีคะแนนติดอยู่ในอันดับผู้นำ ได้รับสิทธิ์เข้าสู่การแข่งขันรอบแกรนด์ไฟนอลของ Bast โซนประเทศไทยเป็น 2 ทีมแรกที่เข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย ในขณะเดียวกัน ตามกติกาแล้วทีมที่ติดในอันดับที่ 3-14 ทั้งหมด 12 ทีมจะได้รับตั๋วที่จะพาพวกเขาเข้าไปเป็น 1 ใน 8 ทีมได้ แต่พวกเขาจะต้องไปจับคู่เปิดศึกเพื่อแย่งชิง สิทธิ์เข้าสู่การแข่งแกรนด์ไฟนอลที่เหลืออยู่เพียง 6 ที่นั่งเท่านั้นซะก่อน

ทีม MS Chonburi แชมป์การแข่งรอบที่ 6 จับมือทีม Tuby ผ่านเข้าไปสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายของการแข่งแกรนด์ไฟนอล

 

ตั้งแต่ TOB เปิดการแข่งขันมา ทีม MS Chonburi เคยคว้าแชมป์ได้สำเร็จหลายครั้ง และในการแข่งขันเก็บคะแนนรอบสุดท้ายนี้ แชมป์ 3 สมัยจาก  Week1, Week3, Week5 อย่าง MS Chonburi ได้เอาชนะ Inferno Esport และ Angel of Death ตามลำดับ กลับคืนสู่จุดสูงสุดอีกครั้ง ยึดตำแหน่งผู้นำในอันดับคะแนนได้สำเร็จ พร้อมแสดงพลังและความยึดมั่นให้พวกเราได้เห็น แซงหน้าคู่ปรับเก่าอย่าง Tuby ในอันดับคะแนนได้ในที่สุด แต่น่าเสียดายที่ในการแข่งขันรอบนี้ Tuby ต้องพ่ายแพ้ให้กับ MS Chonburi ในรอบ 16 ทีม จึงพลาดโอกาสในการเข้ารอบไป แต่พวกเขาก็ทำผลงานเอาไว้ได้ดีในรอบก่อนๆ และสะสมคะแนนได้เยอะทีเดียว ทำให้ทั้ง 2 ทีมครองตำแหน่งผู้นำในอันดับคะแนนร่วมกัน

 

MS Chonburi และ Tuby จับมือกันผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมในแกรนด์ไฟนอล

ตามกติกาการแข่งขันของ TOB หลังสิ้นสุดการแข่งขันทั้งหมด 6 รอบ ทีมที่มีคะแนนสูงสุด 14 ทีมแรกจะได้สิทธิ์เข้าไปแข่งขันต่อในรอบถัดไป โดยที่ทีมอันดับ 1 และ 2 จะได้สิทธิ์เข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายในทันที ในขณะที่อีก 12 ทีมที่เหลือจะต้องไปจับคู่แข่งขันเพื่อชิงเก้าอี้ที่เหลืออยู่เพียง 6 ที่นั่ง เพื่อคัดให้เหลือเพียง 8 ทีมเท่านั้น

 

หากดูตามอันดับคะแนนในขณะนี้ ทีม MS Chonburi และ Tuby คว้าแชมป์ในการแข่งขันครั้งนี้ไป 4 ครั้งและ 2 ครั้งตามลำดับ ยึดครองอันดับที่ 1 และ 2 ในอันดับคะแนนอย่างเหนียวแน่น ได้สิทธิ์เข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายอย่างไม่ต้องสงสัย ในขณะที่ทีม MC.Newgen, Angel of Death และทีมอื่นๆ รวมทั้งหมด 12 ทีมได้ผ่านเข้ามาสู่รอบถัดไป เพื่อมาแย่งชิงตั๋วที่จะนำพวกเขาเข้าไปสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายในการแข่งแกรนด์ไฟนอลที่เหลืออยู่เพียง 6 ที่นั่ง พร้อมเปิดศึกเดือดอีกครั้ง

 

สุดท้ายแล้ว ทีม MS Chonburi, Tuby พร้อมด้วยอีก 6 ทีมผู้ชนะจากการแข่งขันระหว่างทีมที่มีคะแนนอันดับ 3-14 รวมเป็น 8 ทีม จะเข้าไปต่อสู้กันในรอบ 8 ทีมของการแข่งแกรนด์ไฟนอล เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

ศึกระหว่างผู้เข้ารอบทั้ง 8 ทีมกำลังจะเริ่มต้นขึ้น เตรียมเป็นสักขีพยานในการถ่ายทอดสดการแข่งขัน

 

การแข่งขันเก็บคะแนนทั้ง 6 รอบสิ้นสุดลงแล้ว TOB พร้อมเปิดศึกชิงชัยของผู้มีสิทธิ์เข้ารอบทั้ง 8 ทีมแล้ว ตามตารางที่วางเอาไว้ การแข่งขันเพื่อผ่านเข้าสู่แกรนด์ไฟนอลจะเปิดศึกในวันที่ 12-14 สิงหาคม เพจหลักของ MSW จะทำการถ่ายทอดสดการแข่งขันตลอดรายการ พร้อมจัดกิจกรรมสำหรับผู้ชมทุกท่านระหว่างการถ่ายทอดสด ผู้ชมทุกท่านจะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล ISR จากทีมงาน นอกจากทีม XX และ YY แล้ว ยังจะมีทีมใดบ้างที่จะได้สิทธิ์เข้าไปแข่งขันในรอบ 8 ทีมสุดท้ายของการแข่งแกรนด์ไฟนอลในครั้งนี้ รอคุณมาร่วมเป็นสักขีพยาน ติดตามเพจหลัก MSW เพื่อรับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม ไปร่วมเชียร์และให้กำลังใจทีมที่คุณชื่นชอบกันเถอะ!

<https://www.facebook.com/MarvelSuperWarTH/>

 

E-Sport, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสารทั่วไป