Ulala Idle Adventure เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว!!

X.D. Global ผู้ให้บริการเกม Ulala Idle Adventure ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการภายในเดือนกันยายน ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านช่องทางหน้าเพจหลักหรือทาง Play Store และ  App Store วันนี้ขอนำเสนอรายละเอียดเกมรวมทั้งตัวละครภายในเกมให้ทุกท่านได้ชมกัน

Ulala Idle Adventure คือเกมมือถือประเภทร่วมทีมในบรรยากาศแห่งโลกยุคหิน ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็นมนุษย์ยุคดึกดำบรรพ์ผู้สวมใส่ชุดหนังสัตว์และใช้อาวุธหิน ซึ่งต้องร่วมผจญภัยไปกับเพื่อนๆในโลกที่เต็มไปด้วยภัยอันตราย

Ulala Idle Adventure เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในวันที่ 20 เมื่อมีผู้ลงทะเบียนล่วงครบตามกำหนด ทุกท่านจะได้รับรางวัลตามรายการดังนี้ [เนื้อย่างเนย], [แพ็คเครื่องปรุงซีฟู้ด], [เพ็ทฟอสซิล] และ [หีบอาวุธประหลาด] รวมถึงรางวัลพิเศษ [คิงไทแรนนอซอรัสสีม่วง]

ภายในเกม ผู้เล่นสามารถเลือกเล่น 4 ประเภทตัวละคร 8 สายอาชีพ แบ่งเป็น Gladiator, Warrior, Assassin, Hunter, Druid, Mage, Shaman และ Warlock แต่ละอาชีพจะมีสกิลซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะอาชีพ ทุกอาชีพจะมีช่องสกิล 4 ช่อง ผู้เล่นสามารถเลือกใส่สกิลตามลำดับช่อง เมื่อต่อสู้สกิลจะถูกใช้โดยเรียงตามลำดับสกิลที่จัดวางเอาไว้

• Warrior •

Warrior มีอาวุธประจำตัวคือ ค้อนต่อสู้  สามารถทำลายศัตรูตรงหน้าอย่างสบายมือ เป็นอาชีพสายป้องกันเช่นเดียวกับ Gladiator มีความสามารถยืดหยุ่นเก่งในด้านการป้องกัน ใช้อาวุธหนักและเกราะแข็งแกร่ง เป็นเกราะป้องกันที่มั่นคงให้แก่ทีม ขณะต่อสู้สามารถใช้พลังกำลังของตนขับไล่ศัตรู  เพื่อเพิ่มระยะเวลาในการรักษาให้แก่พรีสในทีม

สกิลของ Warrior มีความสามารถต้านทานสถานะ เพิ่มพลังป้องกันรวมถึงบล็อกและโล่ป้องกัน การจับคู่สกิลที่เหมาะสม [คุ้มครอง] สามารถเพิ่มการบล็อกให้แก่ตนเอง ทุกครั้งที่บล็อกสำเร็จจะเพิ่มพลังป้องกัน  [คุ้มครอง] จับคู่กับสกิล [โล่คุ้มกัน] สามารถเพิ่มพลังโล่ป้องกัน ท้ายสุดใช้ร่วมกับสกิล [ไจแอนท์กลับมา] จะช่วยเพิ่มระยะเวลาให้แก่โล่ป้องกัน

 

• Hunter •

Hunter อาวุธประจำตัวคือธนู เข้าใจการรักษาระยะห่างจากศัตรู อยู่ในตำแหน่งที่ปลอดภัยเพื่อโจมตีจุดอ่อนของศัตรู โดยปกติความสามารถต่ำมาก แต่เมื่อออกล่าพลังความสนใจและความอดทนจะสูงมาก ในสถานการณ์สำคัญจะเป็นผู้ยิงธนูเพื่อสร้างจุดเปลี่ยน

สถานะความสนใจของ Hunter คือปัจจัยสำคัญสำหรับการต่อสู้ จะได้รับความช่วยเหลือจากสัตว์ทั้งหลายในการต่อสู้ สกิลที่เหมาะสมในการจับคู่คือ [ล็อกเป้ายิง] [ยิงโจมตีรวดเร็ว] และ [ศรทะลวง] เมื่อล็อกเป้าโจมตีศัตรู จะเพิ่มดาเมจและ Hit rate

• Mage •

Mage มีพลังความสามารถพิเศษทางเวทย์สูง ใช้เวทย์มนตร์ควบคุมศัตรูได้อย่างใจคิด ในมือถือไม้เท้าที่แตกต่างจาก Druid ซึ่งไม้เท้าของ Mage มีพลังเวทย์มนตร์อย่างลึกล้ำ สามารถใช้เวทย์มนตร์เพื่อการโจมตี

Mage ไม่เพียงสามารถสร้างขอบเขตความเสียหาย ยังสามารถสร้างเงาสะท้อน สกิลที่เหมาะสมในการจับคู่คือ [ลูกศรน้ำแข็ง] [ยิงบอลน้ำแข็ง] และ [วิชาน้ำแข็ง] สามารถสร้างความเสียหายอย่างรุนแรง นับเป็นผู้โจมตีที่ทีมขาดไม่ได้

• Shaman •

Shaman คือผู้ที่ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากทีม เนื่องจากมีพลังแห่งการรักษาและสนับสนุน เมื่อเพื่อนร่วมทีมต้องการความช่วยเหลือ Shaman จะตีกลองในมือเพื่อรักษา ถึงแม้การโจมตีจะอ่อนแอ แต่เติมเต็มด้วยพลังแห่งการรักษา เพียงพอที่จะช่วยให้เพื่อนรอดพ้นจากความตาย

Shaman ช่วยชีวิตผู้บาดเจ็บ สกิลช่วยเพิ่ม HP สามารถอัญเชิญโทเท็มต่างๆเพื่อใช้สกิล [โทเท็มฟื้นฟู] [โทเท็มไลฟ์] และ [โทเท็มน้ำพุ] เมื่ออัญเชิญโทเท็ม สามารถฟื้นฟู HP ของเพื่อนร่วมทีมที่มี HP น้อยที่สุด อีกทั้งยังสามารถดูดซับความเสียหายจากการโจมตี


Ulala Idle Adventure กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าเปิดแล้ววันนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทางหน้าเพจอย่างเป็นทางการ

Ulala Idle Adventure Official Facebook : https://twitter.com/UlalaHunterlife (@UlalaHunterlife)

Ulala Idle Adventure เพจลงทะเบียนล่วงหน้า : ulala.xdg.com/jp

ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวเกมมือถือ, ข่าวเกมเปิดใหม่, เกมมือถือต่างประเทศ, เกมมือถือในไทย